So sánh sản phẩm

Những tiện ích chậu rửa bát bạn cần quan tâm khi chọn mua

Ngày đăng : 13:50:38 17-10-2018
Có rất nhiều khách hàng bị lạc vào thế giới mê hồn trận giữa các loại chậu mà không tìm ra được sản phẩm nào thực sự tốt nhất với các tiện ích phù hợp với gia đình mình. Sau đây thế giới chậu rửa bát xin gửi tới các bạc bài viết : "Những tiện ích chậu rửa bát bạn cần quan tâm khi chọn mua! " giúp bạn có thêm những kiến thức khi mua chậu rửa bát

 

Những tiện ích của chậu rửa bát ta cần quan tâm xem xét :
  • - Chậu rửa bát: nơi đựng dung dịch rửa bát dưới dạng bình âm phía dưới và vòi xịt phía trên dễ dàng khi rửa bát chỉ với một nút nhấn.
  • - Ngăn chứa dao: Đây là tính năng mới của chậu rửa với những rãnh ngang phía trên chậu rửa, để giắt dao sau khi rửa. Tuy nhiên tính năng này không phổ biến, không nhiều mẫu để lựa chọn.
  • - Các ngăn trượt: dùng như một tấm chắn có thể trượt qua các chậu chứa để đặt đồ lên trên, thường để ráo nước hoặc rửa rau củ.
  • - Rổ úp chén: dạng như kệ đặt lên trên chậu rửa để úp chén dĩa sau khi rửa xong.
Ngoài bình xịt nước rửa chén và ngăn chứa dao đi theo model, những phụ kiện khác bạn có thể  chọn hoặc không tùy nhu cầu.
Một phụ kiện quan trọng nhưng thường không bán kèm với chậu rửa bát đó là vòi nước. Vòi nước của bồn rửa chén thường có đầu cong và dài với khóa gạt (khác với khóa vặn của bồn rửa tay) và 2 nguồn nước nóng lạnh, ứng với thói quen ngâm rửa nước nóng và xả lạnh. Với loại có 2 chậu rửa, vòi có thể xoay và chọn vị trí xả nước. Vòi mới là  loại có đầu xịt có thể rút ra khỏi ổ dùng như vòi xịt của nhà tắm để có thể với đến những vị trí xả xa hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn để có thể mua được sản phẩm chậu rửa tốt nhất cho gia đình mình. Khách hàng cũng cần chú ý tới thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái dẫn tới việc chất lượng không đảm bảo cho gia đình mình.
Tags:
Hotline

Chat Facebook