So sánh sản phẩm

Vệ sinh thiết bị nhà tắm nhanh chóng, dễ dàng

Ngày đăng : 13:41:52 17-10-2018
Khâu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là khâu chuẩn bị, một số nguyên liệu và dụng cụ bạn cần có là: 1 miếng bọt biển, bột baking soda, giấm ăn, vỏ cam hoặc vỏ chanh tươi, dầu ô liu, khăn giấy. 


Baking soda – nguyên liệu thân thiện và hữu ích giúp làm sạch thiết bị vệ sinh

Công đoạn tiếp theo, hãy tráng các thiết bị với nước sạch một lần, rồi rắc bột baking soda đều khắp bề mặt vòi sen, xung quanh vòi chậu rửa mặt hay những ngóc ngách bị ố vàng của các phụ kiện phòng tắm... Dùng 1 miếng bọt  biển sạch chà xát nhiều lần để loại bỏ vết bẩn tích tụ lâu ngày.

Cuối cùng, dùng khăn giấy lau sạch chậu rửa và bôi một lớp dầu oliu lên trên. Các thiết bị vệ sinh của bạn sẽ giữ được độ sạch sẽ, sáng bóng không ngờ trong vài tuần tiếp theo. Tuy nhiên, để bảo vệ cho lớp mạ của sen vòi cũng như giữ được độ sáng bóng lâu dài thì bạn không nên sử dụng các vật dụng có chứa kim loại (mớ cọ, bàn chải sắt …) để cọ rửa thiết bị. Đặc biệt, nên tránh sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng có độ ăn mòn cao, dễ làm hỏng lớp mạ, khiến bề mặt sen vòi bị trầy xước. Đó là những lời khuyên hữu ích từ nhiều chuyên gia cũng như từ nhà sản xuất.


Chất tẩy rửa có độ ăn mòn rất cao sẽ gây hại cho bề mặt sen vòi nếu sử dụng lâu dài
Tags:
Hotline

Chat Facebook