Chi tiết cách đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại và máy tính

  • Post category:Tư vấn
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, bạn có thể thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao thông qua điện thoại và máy tính dễ dàng. Chi tiết sẽ được nêu rõ qua nội dung bài viết sau, mời bạn tham khảo.

Cách đăng ký tài khoản Taobao

Các bước thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại

Thông qua điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trên app Taobao để mua hàng và theo dõi đơn hàng một cách chủ động nhất.

– Điều kiện để đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại:

+ Yêu cầu điện thoại bạn đang sử dụng là smartphone, có kết nối với wifi hoặc dữ liệu dữ liệu di động.

+ Dung lượng trong máy vẫn còn nhiều, ít nhất là có thể chứa được app Taobao.

+ Có số điện thoại cố định, tốt nhất là số điện thoại bạn vẫn đang sử dụng bình thường.

+ Có thể đăng ký thông qua Gmail, nhưng chúng tôi vẫn gợi ý bạn đăng ký bằng số điện thoại sẽ dễ dàng hơn.

Các bước đăng ký thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại

Sau khi những điều kiện nêu trên đã được thỏa mãn, bạn chỉ cần thực hiện các bước cụ thể sau:

Bước 1 tìm đúng tên App

Đối với điện thoại Samsung, bạn có thể vào CH Play. Còn đối với điện thoại là iPhone có hệ điều hành iOS có thể vào iCloud để tìm đúng tên app.

Tải app Taobao trên CH Play
Tải App Taobao trên CH Play
Tải App Taobao trên IOS
Tải App Taobao trên IOS

Tên App mà bạn tìm đúng đó là “Taobao”, có biểu tượng như chúng tôi gợi ý ở hình ảnh.

Bước 2 Tải về máy, nhấn vào cài đặt

Bạn sẽ nhìn thấy chữ Cài đặt hoặc “Tải về máy”, lúc này lưu ý App sẽ có thông tin về dung lượng và những bài đánh giá, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định Tải app về máy.

Tải xuống

Khi bắt đầu tải xuống, App sẽ thông báo cho bạn là kích thước ứng dụng và cách để tải xuống: thông qua dữ liệu di động hoặc wi-fi, nếu bạn đồng ý hãy nhấp vào ok.

Bước 3 Mở ứng dụng và nhấp vào đồng ý

Khi lần đầu tiên mở ứng dụng app trên điện thoại, bạn sẽ nhìn thấy một bảng thông báo. Đây là những dòng chữ tiếng Trung Quốc chúng mang một thông điệp: bạn đồng ý tất cả những điều khoản khi sử dụng App Taobao. Nếu đồng ý thì mới được sử dụng, lúc này bạn nhấn vào đồng ý.

Mở ứng dụng Taobao

Đồng ý điêu khoản

Bước 4 vào hình mặt cười để tạo tài khoản và thực hiện cách đăng ký Taobao trên điện thoại.

Bạn sẽ nhìn thấy hình mặt cười ở góc bên phải, cuối màn hình của điện thoại. Lúc này nhấp vào sẽ đi đến một bản thông báo mới.

Đăng ký Taobao

Bước 5 nhấp vào ô chữ có màu đỏ

Tạm dịch dòng chữ có màu đỏ là phần đăng ký tạo tài khoản “免费注册”. Lúc vào dòng chữ có màu đỏ, bảng mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình.Nhập Số điện thoại

Lưu ý lúc này chọn mã vùng là +84 và nhập số điện thoại bỏ số 0 đầu tiên. Số điện thoại là số đang sử dụng hoặc vẫn có thể liên lạc được để App sẽ gửi mã OTP về máy.

Nhập số điện thoại

Nhập OTP

Bước 6 Tạo mật khẩu

Khi đã có mã OTP, bạn chỉ cần nhập vào máy theo yêu cầu của App Taobao và tiến hành tạo mật khẩu bao gồm: chữ số, chữ thường và chữ in hoa, cùng với đó là có kí tự đặc biệt để độ bảo mật được cao hơn.

Sau bước tạo mật khẩu và đặt tên user, cùng với những thông tin mà áp yêu cầu, bạn đã hoàn tất quá trình thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại.

Các bước  thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao bằng máy tính

Trên thực tế, việc tạo tài khoản Taobao thông qua máy tính sẽ dễ dàng hơn so với điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cụ thể mà chúng tôi gợi ý sau:

Bước 1 truy cập vào website Taobao.com

Cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

Khác với việc sử dụng điện thoại để tiến hành đăng ký tài khoản, bạn không cần phải tải app về máy mà truy cập trực tiếp vào website để đăng ký tạo tài khoản.

Bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt để việc tạo tài khoản trở nên dễ dàng hơn. Có thể chọn mục Đăng ký tài khoản Taobao hoặc nhập vào đường link mà chúng tôi gợi ý sau:

https://world.Taobao.com/wow/z/oversea/SEO-SEM/ovs-pc-register?spm=a2141.241046-vn.754894437.2.41cade08Uspdgs&redirectURL=https%3A%2F%2Fworld.Taobao.com%2F

Bước 2: Thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao bằng máy tính

Cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

Hãy điền đầy đủ các thông tin mà bảng thông tin xuất hiện. Ô đầu tiên là số điện thoại lưu ý mã vùng +84, số điện thoại bỏ đi con số 0 đầu tiên.

 

Dòng thứ hai là mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Hãy nhập mã OTP đó vào để được để đi đến dòng cuối cùng.

Dịch taobao sang tiếng Việt

Bạn có thể dịch sang tiếng Anh nếu như máy tính của bạn được hỗ trợ, để việc hiểu cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính trở nên dễ dàng hơn.

Bước 3 điền đầy đủ các thông tin

Nhập thông tin đăng ký Taobao

Bạn sẽ nhìn thấy một ô gồm có các thông tin như hình ảnh đã được cung cấp, bạn sẽ nhập mật khẩu Taobao gồm: con số, chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt, xác nhận lại mật khẩu. Sau đó, nhập email, tên đăng nhập và hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách xác nhận.

Sau khi đăng ký thành công, bạn thoát ra khỏi website và đăng nhập lại để kiểm tra chắc chắn một lần nữa bạn đã đăng ký thành công.

Những lưu ý khi đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại và máy tính

Nếu muốn quá trình đăng ký tài khoản được rút ngắn và hiệu quả hơn, bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau:

– Hãy đảm bảo trong quá trình đăng ký, wi-fi hay dữ liệu di động của bạn ở máy tính hay điện thoại đều ổn định và mạnh mẽ, hạn chế quá trình đăng ký tạo tài khoản bị gián đoạn.

– Nếu được, hãy sử dụng máy tính để tạo tài khoản vì giao diện rộng, có Google dịch và hỗ trợ hiệu quả hơn trong việc đăng ký tạo tài khoản.

– Có những từ cụm từ khi đăng ký sẽ không thể dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt, bạn có thể dùng hình ảnh Google để tra thông tin và hiểu ý nghĩa.

– Trên thực tế, việc thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại hay máy tính đều dễ dàng, bạn chỉ cần thao tác những bước mà chúng tôi gợi ý trên.

Cách mua hàng trên Taobao tiếng Việt

Trong trường hợp không thể đăng ký hoặc đăng ký không thành công, bạn có thể kiểm tra một số lưu ý sau:

+ Nếu không nhận được mã OTP, hãy kiểm tra ở hộp thư rác, tin nhắn rác hoặc tắt nguồn khởi động lại rồi đăng ký.

+ Hệ thống không chấp nhận mật khẩu của bạn. Hãy thay đổi mật khẩu theo yêu cầu của hệ thống bao gồm: chữ thường, chữ hoa, chữ số và kí tự đặc biệt, càng dài càng tốt.

+ Báo tên đăng nhập bị trùng. Vì có rất nhiều tài khoản đăng ký nên dễ bị trùng tên đăng nhập, mẹo đơn giản nhất là bạn hãy lấy tên mình cộng với số đuôi điện thoại.

Bài viết này là chi tiết giúp bạn biết được cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính, nếu cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được hỗ trợ.

Ngoài việc giúp bạn đăng ký tài khoản trên Taobao thành công, chúng tôi còn hỗ trợ mua hàng theo yêu cầu, ship hàng về Việt Nam an toàn và đảm bảo nhất. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các yêu cầu mua hàng Taobao, chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hộ từ a đến z, ship hàng về tận tay trong thời gian sớm nhất.