Gửi hàng đi Anh dễ dàng tại TKS, giảm ngay 10%

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, bạn có thể gửi hàng đi Anh dễ dàng thông qua công ty vận chuyển hàng quốc tế uy tín chuyên nghiệp TKS. Thủ tục gửi hàng gửi sang Anh đơn giản, giúp thời gian của người gửi và người nhận tiết kiệm nhất.

Gửi hàng đi Anh có khó không?

– Với sự phát triển của ngành vận chuyển, gửi hàng từ Việt Nam đi đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, tại công ty TKS đơn hàng của bạn sẽ được gửi hàng đi Anh dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với những năm trước đây.

– Nhờ vào việc nhiều tiện ích được mở rộng, dịch vụ tốt hơn mỗi ngày nên việc gửi hàng cũng sẽ dễ hơn từ thủ tục cho tới khách nhận hàng khách gửi hàng.

Hình thức gửi hàng đi Anh tại TKS

Tại công ty TKS, bạn có thể sử dụng hình thức chuyển khoản nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm gửi hàng từ Việt Nam sang Anh quốc cho bạn bè, người thân, hay đối tác.

– Chuyển phát nhanh gửi hàng đi Anh

Đây là hình thức giao hàng nhanh, chuyển phát thông qua đường hàng không nên thời gian nhận hàng tại Anh quốc sẽ được rút ngắn tối đa nhất có thể.

Gửi hàng đi Anh
Gửi hàng sang Anh tại TKS dễ dàng

– Chuyển phát tiết kiệm gửi hàng đi Anh

Cũng là hình thức chuyển nhanh bằng đường hàng không. Tuy nhiên. khi chuyển phát tiết kiệm thời gian sẽ nhận hàng chậm hơn, điều này đồng nghĩa với việc chi phí gửi đi cũng tiết kiệm hơn.

Thủ tục gửi hàng đi Anh đơn giản tại TKS

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang nước Anh, dù gửi số lượng ít hay số lượng lớn bạn cũng cần chuẩn bị các thủ tục cơ bản sau:

– Các loại giấy tờ cá nhân mà người gửi cần cung cấp như chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

– Thông tin về địa chỉ người gửi hoặc địa chỉ người nhận hàng tại nước Anh.

– Chuẩn bị hàng hóa theo đúng yêu cầu của ngành vận chuyển, và đúng quy định của pháp luật Việt Nam và Pháp luật nước Anh.

Các bước gửi hàng đi Anh

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Anh thông qua công ty TKS sẽ được rút ngắn tối đa nhất có thể, bạn chỉ cần tham khảo các bước cơ bản sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên

Cách để giúp cho người gửi hàng tiết kiệm thời gian đó là liên hệ trước với đội ngũ nhân viên của công ty TKS. Tại đây, nhân viên sẽ tiếp nhận đơn hàng và hỗ trợ hướng dẫn tận tình chu đáo từ các bước cụ thể nhất.

Bước 2: chuẩn bị hàng hoá

Sau khi liên hệ với nhân viên, bạn sẽ biết mặt hàng nào được phép gửi đi và mặt hàng nào bị cấm gửi hàng đi Anh, nhờ đó việc chuẩn bị hàng hóa sẽ trở nên tốt hơn và đúng chuẩn hơn.

Bước 3: thanh toán chi phí

Chuẩn bị hàng hóa xong, chỉ cần gửi hàng về kho rồi thanh toán các cước phí vận chuyển theo bảng giá gửi hàng mà công ty đã đưa ra.

Bước 4: nhận hàng tại Anh

Thời gian dự kiến nhận hàng tại Anh dao động từ 5 đến 7 ngày, chậm nhất là 10 ngày tùy vào từng thời điểm khách gửi hàng và số lượng khách gửi như thế nào. Khách sẽ được nhận hàng theo hình thức giao hàng tận nơi.

4 tiện ích khi gửi hàng đi Anh tại TKS

Vì là đơn vị chuyên vận chuyển gửi hàng chuyên nghiệp từ Việt Nam đi nước ngoài, nên khi gửi hàng đi Anh thông qua công ty TKS, người gửi sẽ được phép sử dụng các tiện ích miễn phí sau.

– Miễn phí hút chân không

Hút chân không chỉ áp dụng với một số trường hợp khách gửi hàng là thực phẩm hoặc gửi hàng có tính chất cồng kềnh. Chúng tôi sẽ nén khí giúp cho đơn hàng được tiết kiệm diện tích và kéo dài thời gian sử dụng.

– Miễn phí đóng gói

Việc đóng gói để vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài vô cùng quan trọng và cần thiết, do vậy cần có những kỹ năng kinh nghiệm nhất định để đóng gói. Tại kho TKS, khách hàng sẽ được miễn phí không đóng gói.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-tai-tks-2
Miễn phí đóng gói hàng hóa

– Miễn phí tư vấn chia sẻ thông tin

Phần chia sẻ thông tin rất quan trọng, nó sẽ giúp cho người gửi hàng đi Anh chủ động thêm thông tin và chủ động được đơn hàng. Chúng tôi sẽ miễn phí và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

– Miễn phí làm chứng từ, hồ sơ

Một số đơn hàng cần phải làm thêm chứng từ, hồ sơ thì hàng mới được thông quan dễ dàng, đội ngũ nhân viên của công ty hỗ trợ miễn phí ở bước này.

Lý do bạn nên gửi hàng đi Anh tại TKS

Khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ của bất kỳ một đơn vị nào tại Việt Nam hay ở nước ngoài, chắc chắn cũng cần có lý do thuyết phục bạn sử dụng đơn vị A thay vì đơn vị B. Vậy thì khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Anh tại TKS, người gửi sẽ được những lợi ích gì.

– Hàng xuất kho nhanh

Mỗi tuần, chúng tôi sẽ có từ 3 đến 4 chuyển hàng được xuất kho từ Việt Nam sang Anh quốc và các quốc gia khác lân cận. Do vậy, thời gian hàng được xuất kho sẽ rất nhanh.

– Thủ tục đơn giản

Như chúng tôi đã cung cấp, thông tin đơn hàng của bạn được gửi đi với thủ tục rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, gửi hàng về kho và cung cấp một số thông tin cần thiết là đơn hàng sẽ được đi ngay.

– Nhận hàng nhanh door to door

Thời gian nhận hàng rất quan trọng và đây là lý do thuyết phục người gửi sử dụng dịch vụ TKS để gửi hàng đi Anh. Bởi vì đơn hàng sẽ được nhận nhanh và giao hàng theo hình thức tận nơi.

Giao hàng tại nhà
Dịch vụ giao hàng tận nơi

– Có bảo hiểm hàng hoá

Chúng tôi sẽ dựa vào giá trị đơn hàng mà khách đã kê khai ở khu vực hải quan, theo đó có gói bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp sự cố hoặc điều không may xảy ra.

– Gửi hàng đi không giới hạn

Cân nặng, số lượng, khối lượng hay tính chất hàng hóa được gửi đi không hề giới hạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh tại công ty TKS.

– Chi phí tiết kiệm

Cách mà chúng tôi tính cước phí vận chuyển sẽ có lợi cho khách hàng. Đầu tiên sẽ cân hàng hóa, sau đó sẽ đo kích thước và tính theo công thức lấy chiều dài * chiều rộng * chiều cao, chia cho 5.000 và kết quả chính là con số được áp dụng vào bảng giá gửi hàng được tính ở thời điểm hiện tại.

– Nhận hàng an toàn

Để có quy mô phát triển và rộng lớn như hiện nay, TKS luôn là đơn vị uy tín điều này được thể hiện thông qua việc quý khách nhận hàng an toàn tại Anh và bất kể quốc gia nào.

Những mặt hàng nào được phép gửi hàng đi Anh

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Anh, người gửi thông thường sẽ lựa chọn một số mặt hàng cơ bản sau

– Mặt hàng gửi đi là thực phẩm, thông thường là thực phẩm khô như các loại trái cây sấy khô, các loại mì gói, miến, đặc sản bánh kẹo, hải sản phơi khô…

– Quần áo, giày dép, hàng thời trang cũng là những một trong những mặt hàng được khách gửi đi Anh rất nhiều và đa dạng…

– Mỹ phẩm hay hóa mỹ phẩm, các loại thảo dược đến từ thiên nhiên cũng là một trong những đơn hàng được gửi đi thường xuyên sang Anh.

– Khách hàng còn lựa chọn những mặt hàng như bưu phẩm, giấy tờ, tài liệu quan trọng gửi cho người thân bạn bè ở bên Anh quốc.

– Tại công ty TKS, bạn có thể gửi hàng đa dạng các loại và không bị giới hạn bởi số lượng. Số lượng tối thiểu cho một đơn hàng là 500g và tối đa là không có giới hạn.

hang-thuc-pham
Gửi thực phẩm đi Anh

Những mặt hàng nào bị cấm gửi hàng đi Anh

Song song với những mặt hàng cho phép gửi đi thì người gửi cũng cần lưu ý các loại hàng hóa dưới đây sẽ bị cấm hoặc hạn chế số lượng

– Theo quy định pháp luật của nước Anh và Việt Nam thì những mặt hàng chứa heroin, chất kích thích, chất gây hại cho sức khỏe và những loại giấy tờ liên quan tới chính trị, ảnh hưởng tới quốc gia của hai bên Việt Nam và nước Anh sẽ bị cấm.

– Những mặt hàng là thực phẩm tươi sống hoặc liên quan tới thịt trứng hay sữa cũng sẽ rất khó để có thể vận chuyển.

– Vì hình thực vận chuyển là được hàng không nên mặt hàng chứa pin hoặc chứa chất cồn, chất lỏng quá mức cho phép thì sẽ bị nhắc nhở hoặc thu hồi.

Lưu ý giúp bạn gửi hàng đi Anh dễ dàng

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Anh, muốn mọi thứ dễ dàng đơn giản và thuận tiện, người gửi cần lưu ý những điều sau:

– Tiết kiệm chi phí bằng cách tăng số lượng hàng hóa

Không chỉ riêng công ty TKS, bất kỳ công ty nào trong ngành vận chuyển đều có mức phí ưu đãi đối với những khách hàng gửi hàng số lượng lớn, do vậy muốn tiết kiệm chi phí hãy tăng số lượng hàng gửi đi.

– Liên hệ trước nếu không muốn bị mất nhiều thời gian

Hãy liên hệ trước với đội ngũ nhân viên công ty TKS, bởi vì chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích để giúp khách hàng chuẩn bị hàng hóa tốt nhất và chuẩn bị tài chính để gửi hàng đi dễ dàng.

Tư vấn
Liên hệ với đội ngũ tư vấn online

– Kiểm tra mọi thông tin chỉ trả 100%

Thông tin người gửi, thông tin người nhận, thông tin hàng hóa, giá trị hàng hóa cần được chính giá 100% để đảm bảo cho việc gửi hàng đi dễ dàng, an toàn và nhanh chóng nhất.

– Kê khai thông tin đúng sự thật

Chúng tôi hiểu rằng khi nhập khẩu hàng hóa, có thể sẽ liên quan tới việc bạn kê khai giá trị của đơn hàng. Tuy nhiên, việc kê khai thông tin, giá trị hàng hóa đúng sự thật sẽ giúp cho gói bảo hiểm hàng hóa trở nên có hiệu quả, trong trường hợp rủi ro xảy ra.

– Đặt niềm tin 100% đối với công ty TKS

Khi bạn lựa chọn công ty TKS để gửi hàng đi Anh, có nghĩa là bạn đã tin tưởng chúng tôi vậy thì hãy tin tưởng tuyệt đối 100%. Chúng tôi là công ty lớn, là công ty có uy tín, có thương hiệu nên sẽ đảm bảo hàng hóa được đến nơi an toàn.

– Chuẩn bị các thông tin của đơn hàng

Có một số đơn hàng sẽ cần phải được cung cấp thêm thông tin. Những thông tin của thương hiệu, nhà sản xuất, hạn sử dụng, công dụng và một số thông tin khác. Do vậy, nếu như bạn có những thông tin này trong tay thì việc gửi hàng sẽ cho bạn chủ động.

Dịch vụ chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín chuyên nghiệp

Được hình thành và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Anh và gửi hàng đi đến tất cả các quốc gia khác nhau trên thế giới. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín có thương hiệu và là địa chỉ tin cậy để khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ.

– Luôn tận tâm với khách hàng

Nhờ có khách hàng mới có sự phát triển của công ty TKS  vững mạnh như hiện nay. Do vậy, chúng tôi hiểu được vai trò lớn lao của khách hàng đối với công ty, nên tất cả các đội ngũ từ đội ngũ tư vấn online cho tới offline luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng từ A đến Z.

– Chăm sóc khách hàng bằng sự biết ơn

TKS được viết tắt bằng từ Thanks trong tiếng Anh có ý nghĩa là cảm ơn, chúng tôi chăm sóc khách hàng bằng lòng biết ơn, cảm ơn. Người gửi hàng và người nhận hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được điều này khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-tai-tks-1
TKS chăm sóc khách hàng bằng sự biết ơn

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng đến hàng đầu

Đối với công ty TKS, khách gửi hàng đi Anh hay gửi hàng đi bất kỳ quốc gia nào thì lợi ích của khách vẫn luôn đặt hàng đầu. Chúng tôi, luôn làm tất cả mọi điều tốt nhất để hàng hóa của khách đến nơi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

– Hỗ trợ và giải quyết tất cả những vấn đề nhanh chóng nhất

Khi đơn hàng của khách gặp vấn đề hay rắc rối nào, chúng tôi sẽ giải quyết xử lý linh hoạt nhanh chóng.Điều này sẽ giúp cho đơn hàng của khách được thuận lợi trao đến tay người nhận tại Anh.

Gửi hàng đi Anh vô cùng dễ dàng, thuận lợi khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty TKS. Ngoài dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, chúng tôi còn hỗ trợ ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam cũng không giới hạn số lượng. Hàng hóa sẽ được vận chuyển luân phiên hai chiều hỗ trợ khách hàng mỗi lúc mỗi nơi.

Công ty TKS

Hotline: 0937 879 588

Web: https://tks.vn/

FB: https://www.facebook.com/guihangdinuocngoaitks