Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, nhận hàng an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn gửi hàng đi châu Âu giá rẻ, hàng hóa nhận an toàn theo hình thức door to door, vui lòng liên hệ với công ty TKS để được tiếp nhận nhu cầu.

Gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại TKS

TKS là một trong những đơn vị chuyên về ngành vận chuyển gửi hàng quốc tế, nghĩa là gửi hàng từ Việt Nam đi đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có các nước ở khu vực châu Âu.

+ Cách tính chi phí gửi hàng đi Châu Âu

Khi tính chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang các quốc gia ở khu vực châu Âu, đơn vị TKS sẽ căn cứ vào những yếu tố sau:

– Hàng được gửi đến quốc gia cụ thể nào ở khu vực châu Âu.

– Hình thức vận chuyển là đường hàng không hay đường biển.

– Khách lựa chọn cách giao hàng nhanh hay giao hàng tiết kiệm.

– Đo thùng hàng rồi lấy chiều dài nhân chiều rộng nhân chiều cao và chia cho 5.000 để ra con số áp dụng vào bảng giá.

– Khách gửi hàng đi châu Âu là người mới sẽ được giảm 10%.

– Khách gửi hàng với số lượng lớn sẽ được giảm 10% so với tổng hóa đơn.

Khi dựa vào những yếu tố nêu trên, chúng tôi sẽ có con số cụ thể dành cho từng đơn hàng của khách, đảm bảo công khai, hợp lý, minh bạch, rõ ràng.

gửi hàng đi Châu Âu
Chi phí gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại TKS

+ Mẹo tiết kiệm chi phí

Muốn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi châu Âu, người gửi cần nắm rõ một số mẹo cơ bản sau:

– Lựa chọn địa chỉ gửi hàng uy tín như TKS là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí.

– Hãy gửi đi những mặt hàng dễ gửi để việc gửi hàng dễ dàng và không phát sinh thêm phí.

– Nếu được lựa chọn hãy tăng số lượng hàng hóa khi gửi đi để được tiết kiệm chi phí.

– Bạn có thể lựa chọn hình thức giao hàng tiết kiệm thay vì giao hàng nhanh.

– Một số tiện ích được miễn phí tại công ty TKS bạn có thể áp dụng.

– Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty TKS theo hình thức Online để chủ động thông tin và tiết kiệm chi phí thời gian.

Thủ tục gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại TKS

Thủ tục gửi hàng hóa từ Việt Nam đi đến các quốc gia khác nhau trong khu vực châu Âu thông qua công ty TKS vô cùng đơn giản và dễ dàng:

– Chuẩn bị hàng hóa:

Hàng hóa khách cần chuẩn bị là những mặt hàng đã được đội ngũ nhân viên tư vấn thông qua. Hàng hóa cần đảm bảo nằm trong quy định của pháp luật và quy định của ngành vận chuyển.

– Chuẩn bị giấy tờ:

Giấy tờ mà khách cần chuẩn bị là giấy tờ thông tin của đơn hàng và giấy tờ cá nhân như: chứng minh nhân dân hoặc căn cước nhân dân.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha

Quy trình gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Về quy trình, các bước giúp bạn gửi hàng từ Việt Nam sang Châu Âu rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình thức Online để gửi hàng.

Bước 1: liên hệ online

Đội ngũ nhân viên công ty của TKS hỗ trợ khách hàng theo hình thức Online 24/7. Người gửi sẽ liên hệ với công ty chúng tôi để chủ động thông tin, giải đáp các thắc mắc và tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: gửi hàng về kho

Sau bước tiếp nhận đơn hàng, hàng hóa sẽ được đóng gói và gửi về kho. Tại kho, nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra một lần nữa về tính chính xác của đơn hàng, đồng thời đo trọng lượng, thể tích để tính chi phí vận chuyển hợp lý.

Bước 3: thanh toán cước phí

Người gửi tại Việt Nam cần thanh toán cước phí vận chuyển, có thể sử dụng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tại kho hàng đều được.

Bước 4: nhận hàng

Hàng hóa sẽ được giao đến tại quốc gia mà khách cần gửi an toàn trong thời gian sớm nhất, khách sẽ được hỗ trợ giao nhận hàng theo hình thức tận tay, tận nơi trước cửa nhà.

Hình thức gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Về hình thức gửi hàng tại công ty TKS, chúng tôi sẽ gửi hàng theo chủ yếu bằng đường hàng không. Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn bằng đường biển ở một số quốc gia.

– Đường hàng không:

Đây là giải pháp rút ngắn thời gian khi khách gửi hàng đi châu Âu giá rẻ thông qua công ty TKS hay bất kỳ đơn vị vận chuyển nào. Đường hàng không có nhiều ưu điểm và đó là lý do nhiều người sử dụng hình thức này để gửi hàng đi.

Gửi hàng đi nước ngoài TKS
Chuyển hàng hóa đi nhanh bằng đường hàng không

– Ưu điểm của đường hàng không:

+ Thời gian nhận hàng hóa tại nước đến vô cùng nhanh.

+ Thủ tục gửi hàng thật đơn giản, dễ dàng thông quan.

+ Cước phí hợp lý trên từng đơn hàng.

+ Cho phép gửi đa dạng các loại hàng hóa khác nhau.

+ Bạn có thể gửi đến bất kỳ quốc gia nào tại khu vực châu Âu.

+ Đơn hàng tối thiểu là 500 g cho đến không giới hạn.

Những mặt hàng được phép gửi đi

Thông qua công ty TKS đa dạng các loại hàng hóa của khách được chuẩn bị sẽ cho phép gửi đi. Thông thường, những mặt hàng gửi đi với số lượng lớn mà thường xuyên, cụ thể như:

– Các loại thực phẩm khô, thực phẩm là đặc sản địa phương, trái cây, gia vị và thực phẩm chay.

– Quần áo dài, quần áo trẻ em, quần áo may mặc, hàng thời trang, giày dép, túi xách được phép gửi hàng đi châu Âu giá rẻ.

– Các loại mỹ phẩm thiên nhiên, các loại dược phẩm chữa trị về da về body, các loại hóa mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

– Một số bưu phẩm, giấy tờ, tài liệu, giấy tờ cá nhân, hành lấy cá nhân đều được phép gửi sang các nước châu Âu.

– Ngoài ra, một số mặt hàng cồng kềnh, hàng có giá trị lớn và nhiều loại hàng hóa khác được phép gửi sang an toàn nhất.

Những mặt hàng nào bị cấm gửi đi

Mặc dù cho phép người gửi có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các quốc gia ở khu vực châu Âu. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hoạt động dưới sự kiểm soát của nhà nước và dưới sự kiểm soát của ngành vận chuyển.

Do vậy, khi chuẩn bị hàng hóa để gửi đi, bạn cần lưu ý những mặt hàng sau bị cấm gửi đi hoặc gửi đi rất khó:

– Hàng hóa là những loại hàng không có hạn sử dụng, hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc, không thương hiệu, không có chứng từ hay chứng chỉ.

– Hàng hóa thuộc hàng cấm chứa heroin, chất cấm, chất gây hại cho con người hoặc cho quốc gia.

– Hàng hoá chứa những vật nhọn, vật sắc, dao kiếm, súng và bom mìn gây nổ.

– Đối với đơn hàng không, các loại hàng hóa chứa pin sẽ bị từ chối, không cho phép gửi hàng đi châu Âu giá rẻ.

Cách tốt nhất để bạn chuẩn bị hàng hóa đảm bảo đó chính là liên hệ với đội ngũ nhân viên để được tư vấn,.

Lưu ý khi chuẩn bị hàng gửi đi Châu Âu

Để tránh tình trạng mất thời gian, tốn nhiều chi phí cho việc chuẩn bị hàng hóa, trước khi có nhu cầu gửi hàng đi quý khách cần lưu ý:

– Liên hệ với nhân viên tư vấn của đội ngũ TKS để được tư vấn thêm về mặt hàng nào cho phép gửi đi và loại hàng hóa nào bị cấm gửi đi.

– Đối với những mặt hàng bị cấm gửi đi theo quy định của ngành vận chuyển hoặc pháp luật Nhà nước, vui lòng không bỏ hàng vào dưới bất kỳ hình thức nào.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn đã chăm sóc và hỗ trợ tận tình chu đáo, trong trường hợp hàng hóa xảy ra vấn đề và bị chặn ở hải quan, người gửi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Thủ tục nhận hàng tại Châu Âu

Khi nhận hàng tại châu Âu, dù ở bất kỳ quốc gia nào người gửi người nhận cũng được hỗ trợ tốt nhất:

– Chờ điện thoại của shipper giao hàng, họ sẽ chủ động liên hệ với bạn và giao hàng tận nhà.

– Khi nhận hàng hóa có thể phát sinh thêm thuế nhập khẩu. Đây là thuế mà do quốc gia nhận hàng quy định, do vậy công ty TKS sẽ không thể can thiệp được.

– Về thuế nhập khẩu, không phải đơn hàng nào cũng phải đóng. Do vậy đấy chỉ là lưu ý để bạn chủ động thêm thông tin.

– Một số quốc gia sẽ yêu cầu người nhận hàng có chữ ký hoặc shipper sẽ chụp hình người nhận đang nhận hàng, để báo cáo về công ty.

Gửi hàng uy tín
Giao hàng door to door

Gói bảo hiểm hàng hóa

Muốn đơn hàng của bạn được an toàn và đảm bảo quyền lợi trong trường hợp có sự cố xảy ra, cách tốt nhất là sử dụng thêm gói bảo hiểm hàng hóa đính kèm.

– Gói bảo hiểm của khách tham gia sẽ đóng phí từ 3 đến 10% dựa trên tổng giá trị của đơn hàng và những yếu tố liên quan khác.

– Trong quá trình vận chuyển, khi xảy ra rủi ro hoặc vấn đề khác liên quan đơn hàng của khách sẽ được hoàn tiền, bồi thường thỏa đáng.

– Chính sách bồi thường sẽ được hai bên thống nhất và thỏa thuận trước khi hàng hóa được gửi đi.

4 tiện ích miễn phí khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi châu Âu giá rẻ tại TKS

Để rút ngắn thời gian của khách hàng, tiết kiệm chi phí và giúp đơn hàng được vận chuyển dễ dàng, chúng tôi hỗ trợ 4 tiện ích miễn phí sau:

– Miễn phí đóng gói hàng hóa

Nếu đơn hàng của khách ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nhà đóng gói và lấy hàng hóa rồi vận chuyển hàng về kho để hoàn tất các thủ tục và gửi hàng đi.

Còn những đơn hàng ở các địa chỉ khác, vui lòng gửi về kho chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình đóng gói một lần nữa, để đảm bảo đúng tiêu chuẩn và an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Hút chân không miễn phí

Trong đơn hàng sẽ có những loại hàng hóa thực phẩm được đựng trong túi ni lông, chúng cần được hút chân không nén khí để bảo đảm nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Đồng thời tiết kiệm diện tích khi cho hàng vào thùng.

– Hoàn tất hồ sơ miễn phí

Hồ sơ, chứng từ, giấy tờ thủ tục sẽ được đội ngũ công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hải quan và các bộ phận liên quan khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức phí 0đ.

Hỗ trợ khách hàng
Hút chân không miễn phí

– Tư vấn thông tin miễn phí

Hiểu được có những những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong việc gửi hàng đi châu Âu giá rẻ, chúng tôi thiết lập hai đội ngũ làm việc theo hình thức online và offline để hỗ trợ khách hàng, linh hoạt trong việc tư vấn chia sẻ thông tin.

Những vấn đề thường gặp khi gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Trong quá trình gửi hàng từ Việt Nam đi đến các quốc gia ở khu vực châu Âu, chắc chắn sẽ có những vấn đề và những câu hỏi thắc mắc thường gặp. Dưới đây là một số giải đáp.

Câu hỏi 1: Tôi có thể gửi nhiều loại hàng hóa cùng một lúc đi đến Đức được không?

Đáp án cho câu hỏi này đó là có bạn có thể gửi nhiều loại hàng hóa từ: hàng cồng kềnh, gọn nhẹ, hàng giá trị cao cho đến những mặt hàng dễ vỡ. Tuy nhiên, trong quá trình đóng gói chúng tôi sẽ chia loại ra để việc đóng gói an toàn. Cần thiết sẽ ghi chúng thêm thông tin để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra sai sót.

Câu hỏi 2: nếu đơn hàng của tôi gặp vấn đề làm sao để tôi có thể giải quyết?

Khi gửi hàng đi châu Âu giá rẻ thông qua công ty TKS, chúng tôi sẽ có mã khách hàng để khách tra cứu và theo dõi hành trình của đơn hàng. Trong quá trình theo dõi khi nhận thấy hàng hóa gặp vấn đề, chúng tôi sẽ can thiệp kịp thời và giải quyết cho khách hàng.

Câu hỏi 3: Nếu tôi không tham gia gói bảo hiểm thì có được bồi thường hay không?

Trong trường hợp không tham gia gói bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty TKS, đơn hàng của bạn vẫn được bồi thường. Tuy nhiên, chính sách bồi thường sẽ thấp hơn so với việc bạn tham gia gói bảo hiểm.

Câu hỏi 4: trường hợp nào tôi được bồi thường?

Có rất nhiều trường hợp, đơn hàng của bạn sẽ được bồi thường và trường hợp điển hình đó là hàng hóa mất mát, thất lạc, hư hỏng, do lỗi sai phạm thuộc về công ty TKS.

Câu hỏi 5: rủi ro có thường xuyên xảy ra khi gửi hàng đi châu Âu giá rẻ?

Được hình thành và phát triển hơn 10 năm trong ngành vận chuyển, gửi hàng đi quốc tế, khi khách gửi hàng tại công ty TKS khả năng rủi ro hàng cực kỳ thấp và dường như là không có.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang các quốc gia thuộc khu vực châu Âu với giá cước phí thấp nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.