Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ của TKS có chất lượng thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

 

Việc gửi hàng đi gửi hàng đi Thụy Sĩ nhận được sự quan tâm từ mọi người, bởi nhu cầu ngày càng gia tăng, cùng tìm hiểu về dịch vụ của TKS nhé!

Tại sao nhiều người tin dùng dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ của TKS

Không phải tự nhiên mà số lượng người quan tâm cũng như sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ của TKS ngày càng gia tăng nhanh chóng. Trong đó, phải kể đến những ưu điểm nổi bật như sau:

Tiết kiệm thời gian

Đầu tiên phải kể đến chính là tiết kiệm được thời gian hơn, bởi lẽ mọi người không cần tốn thời gian vào việc tìm đơn vị vận chuyển, theo dõi đơn hàng,… những điều này sẽ có TKS lo hết. Bên cạnh đó, các thao tác gửi hàng đi Thụy Sĩ đều được thực hiện trực tuyến và không cần tốn thời gian di chuyển.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí gửi hàng tại TKS cũng tương đối thấp so với thị trường và khi gửi càng nhiều, chi phí ship sẽ càng giảm xuống. Ngoài ra, không phải ra ngoài để gửi hàng cũng giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ
Những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ của TKS

An toàn và uy tín

TKS là doanh nghiệp nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt và độ uy tín cao khi vận chuyển hàng ra nước ngoài. Thế nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và đảm bảo hàng hóa sẽ được giao đến tay người nhận.

Cung cấp đầy đủ thông tin đơn hàng

Các thông tin về đơn hàng như thời gian vận chuyển, lộ trình vận chuyển, mức chi phí,… đều sẽ được công khai chi tiết. Thế nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch của đơn hàng.

Quy trình gửi hàng đi Thụy Sĩ của TKS diễn ra như thế nào?

Chắc hẳn khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ của TKS, quy trình gửi hàng đi cũng nhận được sự quan tâm từ mọi người. Việc gửi hàng sẽ trải qua chủ yếu với 5 bước như sau:

Bước 1: Yêu cầu gửi hàng

Khi có nhu cầu gửi hàng, bạn có thể liên hệ với TKS thông qua website, số điện thoại, zalo,….  và nhân viên của TKS sẽ liên lạc lại nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi liên hệ, bạn hãy ghi rõ yêu cầu của mình gửi hàng sang Thụy Sĩ sẽ như thế nào.

Gửi hàng đi Châu Âu
Quy trình gửi hàng đi Thụy Sĩ của TKS diễn ra như thế nào?

Bước 2: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu gửi hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, TKS sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra phương pháp gửi hàng đi Thụy Sĩ. Điều này để lựa chọn được phương thức gửi hàng mong muốn, giúp tiết kiệm được thêm chi phí.

Bước 3: Gửi hàng đến kho

Sau khi hoàn tất các bước đặt hàng trên, bây giờ khách hàng hãy gửi đồ mình muốn chuyển đến Thụy Sĩ đến kho của TKS tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.  Sau khi có hàng tại kho, TKS sẽ tiến hành đóng gói miễn phí cho khách.

Bước 4: Tiến hành gửi hàng

Nhân viên sẽ tiến hành xử lý, kiểm tra hàng hóa, đóng gói và hoàn tất các thủ tục để gửi hàng hóa đi. Sau khi hoàn tất những thủ tục trên, hàng hóa sẽ được gửi đi trong vòng từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Bước 5: Nhận hàng

Sau khi hàng hóa được gửi đi, sẽ có thời gian nhận hàng dự kiến tại Thụy Sĩ cho khách. Sau thời gian đó, hàng hóa sẽ có mặt tại Thụy Sĩ và bạn không cần mất thời gian để đi lấy đố mà nó sẽ được giao tới địa chỉ của người nhận được cung cấp để nhận hàng.

Những mặt hàng nào được phép gửi đi Thụy Sĩ

Hiện nay, việc gửi hàng đi Thụy Sĩ tương đối đơn giản với đa dạng các mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên mọi người cũng cần lưu ý một số mặt hàng được phép gửi đi, tránh trường hợp gửi hàng không được cho phép sẽ bị trả về.

Giấy tờ, chứng tờ

Những loại giấy tờ, chứng từ, thư từ, tài liệu, báo chí hay sách vở,…. sẽ được phép gửi sang Thụy Sĩ. Mức phí gửi đi của mặt hàng này cũng tương đối rẻ hơn so với các sản phẩm khác.

Đa dạng hàng hóa
Giới thiệu những mặt hàng được phép gửi đi Thụy Sĩ

Gửi hàng thực phẩm đi Thụy sĩ

Đối với các loại thực phẩm, mọi người có thể gửi đi những loại thực phẩm khô, đồ ăn vặt hay các loại bánh tráng, bánh đa, mì gói, miến dong,… Bên cạnh đó, có thể gửi các loại gia vị chay, đồ ăn thông thường. Tuy nhiên, việc gửi các loại thực phẩm tươi tương đối hạn chế bởi thời gian vận chuyển hàng tương đối lâu, dễ gây hư hỏng.

Quần áo, phụ kiện

Những loại quần áo may sẵn, vải vóc, quần áo trẻ em, quần áo dài,…. hay các loại phụ kiện như mũ nón, giày dép, túi xách,… Các mặt hàng thời trang này đều có thể gửi sang Thụy Sĩ dễ dàng.

Đồ điện tử, hàng dễ vỡ

Các sản phẩm đồ điện tử thông thường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ được phép gửi sang Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, hiện nay các mặt hàng dễ vỡ như tranh ảnh, đồ gốm, đồ sứ,… đều sẽ được chống sốc kỹ lưỡng để có thể vận chuyển sang Thụy Sĩ.

Mặt hàng nào bị cấm gửi đi Thụy Sĩ

Ngoài những mặt hàng được phép gửi đi Thụy Sĩ, cũng có không ít mặt hàng bị cấm gửi sang đất nước này. Cụ thể phải kể đến những mặt hàng sau đây:

Những mặt hàng bị cấm do pháp luật quy định

Hiện nay, pháp luật nước ta cũng có những quy định đối với các chất cấm sử dụng cũng như xuất khẩu sang các nước khác. Trong đó, các mặt hàng liên quan đến chất gây nghiện, chất kích thích,… hay những chất gây hại đến sức khỏe của con người, ảnh hưởng đến chính trị sẽ bị cấm vận chuyển và lưu thông.

Hàng cấm gửi
Một số mặt hàng không được phép gửi sang Thụy Sĩ

Hàng hóa không rõ nguồn gốc, vũ khí

Các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người đều sẽ bị cấm xuất khẩu sang Thụy Sĩ. Ngoài ra, các loại vũ khí gây nguy hiểm bị cấm sử dụng ở nước ta và có thể ảnh hưởng đến chính trị của hai nước đều sẽ bị cấm.

TKS có những chính sách hỗ trợ gì cho khách hàng khi gửi hàng đi Thụy Sĩ?

Để giúp khách hàng có thể gửi hàng sang Thụy Sĩ dễ dàng và thuận tiện hơn, TKS cũng có một số chính sách hỗ trợ và giúp đỡ nhất định, cụ thể như sau:

  • Lấy hàng tận nhà: Đối với những đơn hàng ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, nhân viên của TKS sẽ hỗ trợ và lấy hàng tận nhà.
  • Giao hàng tận nhà: Hình thức vận chuyển sang Thụy Sĩ là door to door, nên hàng hóa sẽ được giao tận tay, an toàn và tiện lợi
  • Đóng gói miễn phí: Sau khi hàng hóa gửi đến TKS sẽ được đóng gói an toàn, đạt tiêu chuẩn và hoàn toàn miễn phí.
  • Hút chân không miễn phí: Các hàng hóa thực phẩm khô sẽ có mát chuyên hút chân không và miễn phí cho khách hàng
  • Làm giấy tờ, thủ tục miễn phí: Bên TKS sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc làm các loại thủ tục, giấy tờ,…
  • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí: Nhân viên TKS sẽ hỗ trợ khách hàng trong hầu hết các loại giấy tờ, cũng như tư vấn về mức chi phí, cách để tiết kiệm chi phí và điều này hoàn toàn miễn phí.
Bao thue
TKS có những chính sách hỗ trợ gì cho khách hàng khi gửi hàng đi Thụy Sĩ?

Giải đáp một số thắc mắc của người dùng khi gửi hàng đi Thụy Sĩ

Có thể thấy, hiện nay dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài và Thụy Sĩ nói riêng còn tương đối mới lạ và chắc hẳn mọi người cũng có một số thắc mắc nhất định về dịch vụ này. Sau đây, hãy cùng chúng tôi giải đáp về một số câu hỏi thường gặp từ khách hàng nhé!

Mức chi phí gửi hàng đi Thụy Sĩ như thế nào?

Chi phí gửi hàng đi Thụy Sĩ sẽ được tính dựa theo số kg hàng hóa được gửi đi. Thông thường, hàng gửi đi 1kg sẽ có mức chi phí khoảng 20 – 25$. Tuy nhiên, khi gửi hàng hóa với số lượng càng lớn, thì mức chi phí gửi hàng đi sẽ càng rẻ hơn và thậm chí giảm xuống chỉ còn 11.8$/1 kg.

Một số yếu tố khác quyết định đến mức chi phí như: Loại hàng hóa càng dễ thì mức phí gửi đi sẽ càng rẻ, hàng xuất kho tại Sài Gòn sẽ rẻ hơn so với Hà Nội hay địa chỉ nhận hàng tại vùng trung tâm của Thụy Sĩ sẽ rẻ hơn,… Thế nên, mọi người cần lưu ý để cân đo cho phù hợp.

Thời gian nhận hàng tại Thụy Sĩ là bao lâu?

Thời gian nhận hàng thường sẽ không được xác định rõ mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến một số yếu tố quan trong và có ảnh hưởng lớn như sau:

  • Phương thức vận chuyển: Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa sang Thụy Sĩ sẽ có 3 con đường chính là đường biển, hàng không và đường bộ. Ứng với mỗi hình thức sẽ có mức chi phí giao hàng khác nhau. Với phương thức vận chuyển tiết kiệm thường sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.
  • Các yếu tố về thời tiết, chính trị,..: Những yếu tố bên ngoài như thời tiết hay dịch bệnh cũng sẽ ảnh hưởng và làm chậm thời gian giao hàng.

Thông thường, hàng hóa sẽ có mặt tại Thụy Sĩ sau 7 đến 10 ngày làm việc đối với hình thức giao hàng nhau. Còn đối với việc giao hàng tiết kiệm, thường sẽ mất từ 10 đến 15 ngày làm việc.

Thắc mắc
Giải đáp một số thắc mắc của người dùng khi gửi hàng

Người gửi hàng cần lưu ý điều gì khi gửi hàng hóa?

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ của TKS, mọi người cần phải lưu ý một số điểm nhất định. Trong đó phải kể đến như: Địa chỉ cung cấp hàng hóa chính xác, thông tin người nhận, số điện thoại phải chuẩn xác 100%,…

Bên cạnh đó, tại mục khai báo giá trị hàng hóa thì cần phải trung thực và có trách nhiệm với những điều mình đã kê khai hay thông tin được cung cấp. Ngoài ra, những mặt hàng được phép và bị cầm gửi đi Thụy Sĩ cũng cần lưu lưu ý để tránh hàng bị gửi về lại.

Với những thông tin vừa được cung cấp về việc gửi hàng đi Thụy Sĩ tại TKS, chắc hẳn đã giúp mọi người hiểu thêm phần nào về dịch vụ này. Có thể thấy, hiện nay việc gửi hàng ra nước ngoài tương đối đơn giản và không còn những thủ tục quá phức tạp, mất thời gian. Ngoài ra, mức chi phí gửi hàng cũng không quá cao và rất tiết kiệm cho người gửi.

Công ty TKS

Hotline: 0937 879 588

Web: https://tks.vn

FB: https://www.facebook.com/guihangdinuocngoaitks