Nhận gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

 Muốn gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị TKS để được hỗ trợ và xử lý đơn hàng.

Gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam

TKS – nhận gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam an toàn

TKS là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, trong đó chúng tôi chấp nhận tất cả những đơn hàng gửi từ Đài Loan về nước an toàn.

Lý do chọn TKS gửi hàng

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn TKS vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam, cụ thể gồm:

– Hàng về nhanh

Thời gian hàng về Việt Nam nhanh chóng dao động từ 7 đến 10 ngày làm việc, chậm nhất là 1 đến 2 tuần tùy theo thời điểm gửi hàng của khách. Chúng tôi có hai hình thức vận chuyển là giao hàng nhanh và giao hàng tiết kiệm để khách hàng sử dụng linh hoạt.

Nhận hàng nhanh
Thời gian nhận hàng tại Việt Nam nhanh chóng

– Hàng về an toàn

Hàng về Việt Nam trong tình trạng nguyên kiện, an toàn đảm bảo đúng số lượng, đúng chất lượng. Chúng tôi luôn giữ uy tín trong việc giữ an toàn cho hàng hóa của khách khi về Việt Nam.

– Có chính sách bảo hiểm hàng hoá

Bảo hiểm hàng hóa là một trong những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam thông qua công ty TKS.

– Chi phí thấp

Chi phí gửi hàng dao động từ 100.000₫ trên 1 kg hàng hóa và tùy vào những yếu tố liên quan như hình thức vận chuyển, mặt hàng gửi về.

– Hàng về liên tục

Là đơn vị uy tín nên nhận được nhiều đơn hàng ship từ Đài Loan về Việt Nam, do vậy hàng hóa sẽ được về liên tục, đều đặn một tuần dao động từ 3 đến 4 lần.

– Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam chuyên nghiệp

Đóng vai trò là đơn vị gửi hàng quốc tế về Việt Nam, chúng tôi luôn trau chuốt cho từng dịch vụ, tiện ích, trở thành đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng hóa.

– Hỗ trợ nhận hàng tại nhà

Đối với khách hàng bận rộn hoặc ở khu vực tỉnh thành không thể nhận hàng tại kho ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, chỉ cần cung cấp địa chỉ chính xác, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ ship hàng tận nhà.

Giao hàng tại nhà
Hỗ trợ ship hàng tại nhà cho khách

– Gửi hàng về Việt Nam Không Giới Hạn

Không giới hạn tính chất hàng hóa, không giới hạn ở số lượng, cũng không giới hạn địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ khách tối đa trong việc vận chuyển hàng từ khu vực Đài Loan về Việt Nam cho khách hàng.

Quy trình gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam tại TKS

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại công ty TKS, quý khách sẽ được rút ngắn và tối ưu hóa quy trình, cụ thể như sau.

Bước 1: liên hệ để được cung cấp địa chỉ kho hàng

Địa chỉ kho hàng của công ty TKS ở khu vực Đài Loan trường nằm ở trung tâm, tiện lợi cho việc gửi hàng về kho, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn để được cung cấp thông tin.

Bước 2: hàng được gửi về kho tại Đài Loan

Sau khi được cung cấp địa chỉ, khách sẽ gửi hàng về kho theo đúng thông tin mà nhân viên đã hỗ trợ.

Bước 3: nhận hàng an toàn tại Việt Nam

Chỉ cần nhận được hàng tại kho, nhân viên sẽ hỗ trợ xử lý giấy tờ, thủ tục và đóng gói để hàng được gửi về an toàn và nhanh chóng.

Thủ tục nhận hàng tại Việt Nam

Khách muốn nhận hàng tại Việt Nam ở kho hà nội hoặc kho thành phố Hồ Chí Minh sẽ cần thông qua một số thủ tục cơ bản sau:

– Cung cấp mã khách hàng mà bạn đang có để việc nhận hàng dễ dàng, nhanh chóng nhất.

– Thanh toán cước phí gửi hàng theo con số mà nhân viên cung cấp cho khách hàng.

Bảng giá gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam sẽ được thông báo công khai, minh bạch rõ ràng cho người sử dụng trước khi quyết định lựa chọn TKS.

– Yếu tố quyết định chi phí

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến bảng giá và chi phí gửi hàng tại công ty TKS, cụ thể như: đơn hàng của khách gửi mang tính chất gì, số lượng là bao nhiêu, và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam ở kho Hà Nội hay kho thành phố Hồ Chí Minh.

– Bảng giá gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam năm 2023

Năm 2023 chi phí gửi hàng hóa dường như không có sự thay đổi lớn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và cung cấp bảng giá chính xác nhất.

Hình thức gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty TKS, chúng tôi có hai hình thức vận chuyển khách hàng có thể lựa chọn.

– Đường hàng không

Đặc điểm của hình thức giao hàng đường hàng không đó chính là rút ngắn thời gian nhận hàng tại Việt Nam, thời gian nhận hàng nhanh, hàng hóa nhận an toàn, thủ tục nhận đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên, với hình thức này chi phí vận chuyển gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam sẽ cao, phù hợp với những đơn hàng mang tính chất gọn nhẹ.

– Đường biển

Đối với những khách nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam với mục đích kinh doanh, mua hàng số lượng lớn thì đường biển là một hình thức phù hợp, bởi vì chi phí rẻ. Tuy nhiên, thời gian nhận hàng sẽ chậm hơn so với hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không.

Gửi hàng
Gửi hàng bằng đường biển hoặc đơn hàng không an toàn

Những lưu ý khi gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Khi gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam, muốn đơn hàng nhận an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất người gửi cần nắm rõ một số lưu ý cụ thể sau:

– Cung cấp thông tin cho TKS đầy đủ chính xác

Tránh trường hợp giao hàng sai, giao hàng nhầm, hoặc giao hàng không đúng người, người gửi cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin mà chúng tôi muốn khai thác từ khách hàng.

– Kê khai thông tin đúng sự thật về tính chất của đơn hàng

Khi vận chuyểnhàng từ Đài Loan về Việt Nam, chúng tôi sẽ yêu cầu khách cung cấp thông tin của đơn hàng, nếu đơn hàng nằm trong danh mục bị cấm chúng tôi sẽ từ chối vận chuyển. Do vậy yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin đúng sự thật.

– Sử dụng Nhiều tiện ích tại công ty TKS

Trong trường hợp bạn muốn được tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy sử dụng tiện ích và  sự tham vấn từ đội ngũ của công ty TKS.

– Cách tiết kiệm chi phí gửi hàng

Bất kỳ đơn vị vận chuyển nào cũng sẽ dựa vào cân nặng hàng hóa của khách để tính ra cước phí vận chuyển. Thông thường hàng vận chuyển lớn sẽ được giảm chi phí tới mức tối đa. Do vậy, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tăng số lượng gửi hàng.

– Lựa chọn hình thức giao hàng tiết kiệm

Khi giao hàng tiết kiệm bằng đường biển, người nhận hàng sẽ được tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

TKS đơn vị chuyên gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam uy tín

Đóng vai trò là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong việc gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo những yêu cầu của khách hàng về thời gian, hàng hóa và chi phí vận chuyển.

– Thời gian nhận hàng nhanh

Thời gian khách nhận hàng tại Việt Nam nhanh nhất có ,bởi vì hàng hóa về liên tục một tuần sẽ có 3 đến 4 chuyến hàng từ Đài Loan về Việt Nam.

– Hàng hóa về nước an toàn

Đây là trách nhiệm thuộc về công ty TKS khi đã nhận đơn hàng gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam cho khách.

– Cước phí vận chuyển thấp

Trên thực tế, chi phí vận chuyển gửi hàng mà công ty TKS hỗ trợ khách hàng là mức giá ưu đãi và luôn có những chương trình khuyến mãi để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí.

vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam
Chi phí gửi hàng từ Đài Loan hợp lý giá rẻ nhất

Ngoài dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan hay nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới về Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng một số dịch vụ cơ bản sau:

+ Nhận gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan và nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới không giới hạn.

+ Nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan và từ Đài Loan về Việt Nam an toàn nhanh chóng.

+ Nhận mua hộ đa dạng các loại hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam, ship hàng an toàn.

Được thành lập và phát triển từ nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty TKS nhận được nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng của khách ,xứng đáng là đơn vị uy tín để bạn lựa chọn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam hay ở chiều ngược lại, chỉ cần liên hệ với công ty TKS sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Công ty TKS

Hotline: 0909 834 548

Web: https://tks.vn

FB: https://www.facebook.com/guihangdinuocngoaitks