Chất lượng hàng xách tay Mỹ thế nào? Nhập hàng uy tín ở đâu?

  • Post category:Tư vấn
5/5 - (1 bình chọn)

Hàng xách tay Mỹ luôn có một sức hút vô cùng đặc biệt và được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa thích. Vậy nên nhập hàng uy tín ở đâu, cùng tìm hiểu thông tin sau.

Giới thiệu đôi nét về hàng xách tay Mỹ

Hiện nay, các loại hàng xách tay Mỹ ngày càng được các bạn trẻ Việt Nam ưa thích và sử dụng nhiều hơn. Để hiểu thêm về các mặt hàng xách tay này, cùng điểm qua một số thông tin về mặt hàng sau đây.

Khái niệm hàng xách tay Mỹ là gì?

Hàng xách tay có thể được hiểu là những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của các hãng sản xuất đã tạo ra sản phẩm đó. Các đặc điểm về chất liệu, mẫu mã hay bao bì, nhãn mác đều giống với các mặt hàng được bằng bán. Tuy nhiên, hàng xách tay Mỹ thường không tính thuế nên giá thành khi bán tại Việt Nam sẽ có phần rẻ và cạnh tranh hơn hàng chính hãng.

Hàng xách tay Mỹ
Giới thiệu đôi nét những thông tin về các sản phẩm hàng xách tay Mỹ

Chất lượng của hàng xách tay Mỹ có đảm bảo hay không?

Như chúng tôi đã nói trên, hàng xách tay đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất, tuy nhiên được vận chuyển về qua hành lý ký gửi và không tính thuế nên có mức giá bán rẻ hơn. Còn xét về chất lượng chắc hẳn sẽ không thua kém gì những showroom chính hãng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chất lượng đôi khi còn được đánh giá cao hơn bởi các mặt hàng này sẽ tương tự như hàng nội địa.

Có những phương thức nhập hàng xách tay Mỹ nào?

Hiện nay, có nhiều phương thức nhập hàng xách tay Mỹ về Việt Nam khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tiện lợi nhất, sẽ có 3 phương thức nhập hàng chính sau đây:

Nhờ người thân mua từ Mỹ

Nếu bạn có người thân ở nước Mỹ hoặc có cơ hội đi du lịch ở Mỹ, bạn có thể nhờ họ mua hộ các mặt hàng mà mình mong muốn. Việc mang các sản phẩm này về theo hành lý trên máy bay sẽ tránh được việc bị thu thuế, thế nên mức giá cũng rẻ hơn phần nào mà vẫn đảm bảo chính hãng.

nhập hàng xách tay Mỹ về Việt Nam
Giới thiệu các phương thức nhập hàng xách tay Mỹ về Việt Nam

Mua tại một số địa chỉ bán hàng xách tay Mỹ

Hiện nay, tại Việt Nam cũng có không ít cửa hàng hay các trang website bán hàng xách tay từ Mỹ, với các mặt hàng đa dạng như: Túi xách, nước hoa, giày,… Tuy nhiên, mức giá thành sẽ được nâng lên tương đối. Ngoài ra, mẫu mã sản phẩm cũng không quá đa dạng và thường xuyên xảy ra hiện tượng hết hàng.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng xách tay Mỹ của TKS

Hiện nay, khách hàng có thể sử dụng dịch mua mua hộ hàng xách tay Mỹ tại TKS vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Hình thức này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được một phần chi phí, đảm bảo chất lượng của hàng hóa và được nhập về an toàn trên tay của người dùng.

Đôi nét về dịch vụ mua hộ hàng xách tay Mỹ của TKS

Khi có nhu cầu mua hàng xách tay Mỹ, mọi người có thể liên hệ trực tuyến qua website của TKS. Người mua sẽ chủ động cung cấp những thông tin về số lượng, kích thước, mẫu mã, màu sắc,… của sản phẩm. Dịch vụ của TKS sẽ hỗ trợ từ việc chia sẻ nguồn hàng, các loại giấy tờ cần thiết và mang hàng đến tay của người mua.

mua hộ hàng xách tay Mỹ
Đôi nét về dịch vụ mua hộ chất lượng của TKS

Giá hàng hóa sẽ được tính dựa trên giá của món hàng mà khách muốn đặt và chỉ cần đổi tỷ giá từ USD sang Việt Nam đồng. Đối với dịch vụ hàng xách tay của Mỹ tại TKS sẽ đảm bảo được hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí khi khách tự mình đặt mua.

Quy trình mua hộ hàng xách tay Mỹ tại TKS diễn ra thế nào?

Chắc hẳn khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng xách tay tại TKS, quy trình mua hộ cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Theo đó, việc mua hộ sẽ diễn ra chủ yếu thông qua 3 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu online

Khi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm hàng xách tay Mỹ, mọi người có thể liên hệ trực tuyến với TKS thông qua các kênh như: Website, zalo,… Khi liên hệ, khách hàng cần cung cấp những thông tin về đơn hàng như: Số lượng sản phẩm, mẫu mã yêu cầu,…

Quy trình mua hộ
Giới thiệu về quy trình mua hộ tại TKS diễn ra thế nào?

Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của TKS sẽ thực hiện việc tư vấn những thông tin cần thiết về địa chỉ mua hàng, chi phí, cách thức vận chuyển của đơn hàng,… Sau khi xác nhận đầy đủ những thông tin trên, TKS sẽ tính toán và đưa ra mức chi phí dự tính cho khách hàng, cuối cùng chốt lại mức phí và thực hiện thanh toán.

Bước 3: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hoàn tất thanh toán, TKS sẽ thực hiện việc đặt hàng và hoàn thành những thủ tục cần thiết cho đơn hàng. Sau đó, đơn hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam và giao đến địa chỉ đã được khách hàng cung cấp trước đó, như vậy là đã hoàn tất quá trình mua hộ hàng xách tay Mỹ tại TKS.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng xách tay Mỹ của TKS

Không thể phủ nhận, dịch vụ mua hộ hàng của TKS ngày càng phát triển và được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, cũng có không ít người vẫn lo sợ và không tin tưởng dịch vụ này. Để hiểu thêm về phương thức mua hộ hàng của TKS, sau đây hãy cùng tìm hiểu một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ:

Tiết kiệm thời gian

Đầu tiên phải kể đến chính là tiết kiệm được phần lớn thời gian của khách hàng. Bởi lẽ, mọi người sẽ được liên hệ và tư vấn mua hàng trực tiếp, không cần mất thời gian để ra ngoài. Bên cạnh đó, tất cả các bước trong quá trình mua hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ 100% và hàng về Việt Nam sẽ được ship đến tận nhà dựa theo địa chỉ đã được cung cấp.

Quy trình order
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ của TKS

Vận chuyển hàng nhanh chóng

Việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng tương đối nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chỉ từ 7 đến 10 ngày sau khi đặt là hàng hóa đã về đến tay người mua. Bên cạnh đó, các thủ tục cũng được TKS giải quyết ổn thỏa, đảm bảo hàng đã đặt của khách sẽ không bị giữ lại để kiểm tra hay phát sinh vấn đề nào khác.

Chi phí thấp

Chi phí đặt hàng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn nhất từ mọi người. Chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa theo cân hoặc trọng lượng của hàng hóa, nếu hàng hóa có trọng lượng càng cao thì mức phí phải bỏ ra sẽ càng thấp hơn. Ngoài ra, mức phí mua hộ chỉ được tính từ 3 đến 5% trên tổng giá trị của đơn hàng đã đặt của khách nên tương đối rẻ.

Chính sách bảo hiểm

Chính sách này được đưa ra nhằm hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi thực hiện việc đặt hàng. Chính sách cụ thể như sau:

  • Với những hàng hóa không tham gia chính sách bảo hiểm, trong trường hợp xảy ra vấn đề, TKS sẽ bồi thường thiệt hại là 50%.
  • Với những đơn hàng đã tham gia gói bảo hiểm cho đơn hàng của TKS, nếu xảy ra vấn đề về đơn hàng, TKS sẽ hỗ trợ hoàn tiền lên đến 100% hoặc dựa theo quy định đã được thống nhất của hai bên.

Lưu ý: Tuy nhiên, chính sách bảo hiểm này chỉ áp dụng cho những trường hợp như: Đơn hành của khách đã đặt không về hay bị hư hỏng do lỗi của phía công ty vận chuyển.

Giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng xách tay Mỹ của TKS

Có thể thấy, dịch vụ mua hộ hàng xách tay Mỹ của TKS vẫn còn tương đối mới lạ và nhiều người chưa từng sử dụng đến. Thế nên, không thể tránh khỏi một số thắc mắc nhất định về đơn hàng. Sau đây, hãy cùng điểm qua một số câu hỏi thường gặp của khách hàng ngay đây:

Phí mua hộ hàng xách tay Mỹ là bao nhiêu?

Chi phí mà khách hàng phải trả cho dịch vụ mua hộ của TKS sẽ giao động từ 3 đến 5% dựa trên tổng giá trị của đơn hàng mà khách đã đặt trong hóa đơn cần thanh toán. Bên cạnh chi phí này, cũng có hai loại chi phí phát sinh khác mà khách hàng cần phải thanh toán như:

  • Phí ship nội địa tại Mỹ: Đây là chi phí đi từ shop bán sản phẩm đến kho hàng của TKS tại Mỹ
  • Phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam: Mức chi phí này sẽ dựa trên tính chất của các loại hàng hóa được vận chuyển và quan trọng nhất chính là trọng lượng của hàng hóa đó.
Thắc mắc
Giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Thời gian hàng về Việt Nam là bao lâu?

Đối với thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ chủ yếu thông qua đường hàng không. Thế nên, thời gian vận chuyển hàng thường rất nhanh chóng và chỉ giao động trong 7 đến 10 ngày làm việc. Ngoài ra, nếu một số đơn hàng có vấn đề trong việc vận chuyển hoặc thủ tục sẽ mất từ 1 đến 2 tuần để về Việt Nam.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng xách tay Mỹ là gì?

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng xách tay Mỹ tại công ty TKS, người mua cũng cần lưu ý một số điểm nhất định, cụ thể phải kể đến như sau:

  • Đầu tiên, mọi người nên lựa chọn cửa hàng hoặc các website uy tín gửi cho TKS để thực hiện order
  • Khi liên hệ với TKS hãy trình bày thất rõ và cụ thể những yêu cầu của mình đối với nhân viên trong công ty
  • Trong trường hợp hàng không đúng với những gì mình đã đặt, hãy liên hệ ngay với nhân viên của TKS để được xử lý

Qua những thông tin trên, chắc hẳn mọi người cũng đã hiểu thêm phần nào về các sản phẩm hàng xách tay Mỹ và chất lượng của chúng. Có thể thấy, hàng xách tay đảm bảo chất lượng tốt và không khác gì so với hàng nội địa. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng hàng hóa, hãy tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của TKS nhé!