Bật mí 4 cách nhập nguồn hàng Quảng Châu tận gốc, giá rẻ

 • Post category:Tư vấn
5/5 - (1 bình chọn)

Việc tìm những nguồn hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ là cách tốt nhất để tối thiểu chi phí và nâng cao lợi nhuận. Dưới đây là 5 cách nhập nguồn hàng Quảng Châu tận xưởng, giá rẻ từ TKS.

Tìm nguồn hàng Quảng Châu có khó không?

Hàng Quảng Châu vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà kinh doanh, nhà bán lẻ và khách hàng cá nhân. Lý do là bởi hàng hóa tại đây:

 • Giá rẻ, hợp lý: Hàng Quảng Châu có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng Việt Nam xuất khẩu hay hàng từ các nước Châu Mỹ, châu Âu..
 • Đa dạng: Hàng hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại với vô vàn xưởng khác nhau, người mua có thể thoải mái lựa chọn.
 • Chất lượng: Hàng Quảng Châu có giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng lại được đảm bảo, đường may chắc chắn, rõ nét. Mặc dù không thể so sánh với hàng chính hãng, hàng hiệu nhưng nhìn chung chất lượng tương đối ổn so với mức giá.

Có nhiều người khi bắt đầu vào con đường kinh doanh, muốn tự nhập hàng quảng Châu đều có chung thắc mắc: Tìm kiếm nguồn hàng có khó không? Với thời đại công nghệ phát triển, giao thương hàng hóa giữa 2 nước mở rộng, việc tìm kiếm, nhập hàng Quảng Châu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn hàng Quảng Châu
Có 5 cách tìm nguồn hàng Quảng Châu dễ dàng trong thời buổi hiện nay

Bạn có thể tự mình qua trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng, nhập hàng tại các chợ đầu mối, nhập hàng qua các trang TMĐT lớn, mua lại từ các nhà buôn hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ các đơn vị uy tín.

5 cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá cực rẻ, lời nhiều

Dưới đây là 5 cách tìm kiếm cũng như nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam không cần quá nhiều vốn, lợi nhuận thu được cực kỳ hấp dẫn:

Trực tiếp đánh hàng Quảng Châu

Quảng Châu không quá xa so với Việt Nam, nhất là những nhà buôn ở khu vực gần cửa khẩu miền Bắc. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp qua đây để kiểm tra chất lượng hàng hóa và nhập hàng.

Ưu điểm:

 • Được xem hàng trực tiếp và kiểm tra chất lượng, hạn chế hàng lỗi, rủi ro khi nhập hàng.
 • Chủ động về thời gian đi lại, thời gian nhập hàng..
 • Có thể trao đổi, thương lợi với nhà bán về giá tốt.
 • Thoải mái lựa chọn mẫu mã, có thể lựa chọn những mẫu mã độc đáo mà nhà bán ít khi công khai online.
Đi Quảng Châu
Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp qua Quảng Châu đánh hàng nếu có đủ điều kiện và thời gian

Nhược điểm:

 • Nếu không biết tiếng Trung, rất khó để giao dịch với phía nhà bán.
 • Khoảng thời gian đi nhập hàng thường ít nhất là 3 -7 ngày, thậm chí có thể lâu hơn, vì vậy cần sắp xếp thời gian hợp lý.
 • Thủ tục, giấy tờ sang Trung Quốc cũng như vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khá phức tạp.
 • Cần tự túc trong vấn đề ăn ở, đi lại và vận chuyển hàng hóa đã nhập.

Nhập nguồn hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối

Nếu không biết tiếng Trung và không có quá nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn nhập nguồn hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn của cả nước như: Chợ Tân Bình, An Đông (TPHCM), chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh), Móng Cái (Quảng Ninh)…

Ưu điểm:

 • Được quyền kiểm tra và chọn hàng tương tự như khi đánh hàng tại Quảng Châu.
 • Không cần quá nhiều vốn, có thể chia ra làm nhiều đợt nhập hàng.
 • Chủ động về thời gian đi lại, giao nhận hàng và tiết kiệm được khá lớn chi phí.
 • Có thể thương lượng giá buôn.

Nhược điểm:

 • Không có quá nhiều mẫu mã hoặc những mẫu độc lạ như khi trực tiếp đi đánh hàng.
 • Khó để mặc cả về giá hơn, thông thường giá nhà buôn đưa ra là giá niêm yết, và sẽ cao hơn so với giá khi mua tại xưởng.

Nhập hàng Quảng Châu trên các trang TMĐT Trung Quốc

Đây là hình thức có thể áp dụng đối với nhà buôn hoặc khách hàng mua với số lượng nhỏ. Với thời đại phát triển như ngày nay, việc đặt hàng, nhập hàng online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Order hàng Quảng Châu
Nhập hàng Quảng Châu online đang là một xu hướng hiện nay

Ưu điểm:

 • Có rất nhiều nhà bán, bày bán mọi loại hàng, giá tận gốc như khi mua sở xưởng.
 • Có thể trao đổi về giá cả với nhà bán nếu mua với số lượng lớn.
 • Không cần tốn phí di chuyển đi lại, có thể nhập hàng với số lượng tùy ý, không cần số vốn quá lớn.

Nhược điểm:

 • Các trang TMĐT tại Trung Quốc không hỗ trợ tiếng Việt.
 • Có thể tồn tại các nhà bán không uy tín, nhà bán lừa đảo khách hàng, do đó rất dễ nhập phải nguồn hàng kém chất lượng.
 • Một số nhà bán không hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam
 • Không kiểm định được chất lượng hàng hóa, chỉ có thể dựa vào ảnh/video hoặc đánh giá từ khách hàng đã mua trước đó.

Một số trang TMĐT uy tín, bày bán đa dạng mặt hàng tại Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo: 1688.com, Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, Aliex Express…

Nhập lại từ các nhà buôn uy tín

Hình thức này tương tự với hình thức nhập nguồn hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối lớn, bởi các nhà kinh doanh cũng sẽ nhập lại hàng để bán.

Với cách này, bạn có thể chủ động nhập hàng, không bị giới hạn về số lượng, không cần di chuyển quá xa và ít rủi ro, lừa đảo. Tuy nhiên giá nhập lại sẽ cao hơn nhiều so với giá khi mua tận gốc, mua tại xưởng hay mua tại các chợ đầu mối.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu

Nếu không thể tự mình đi đánh hàng Quảng Châu, không biết cách mặc cả giá buôn tại các chợ đầu mối, không thành thạo tiếng Trung để đặt hàng online..Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách sử dụng dịch vụ nhập nguồn hàng Quảng Châu từ các đơn vị mua hộ.

Order hàng Quảng Châu
Có thể sử dụng dịch vụ mua hộ, nhập hộ hàng Quảng Châu nếu chưa có kinh nghiệm

Những đơn vị này sẽ cung cấp 2 dịch vụ chính:

 • Hỗ trợ đánh hàng: Đơn vị mua hộ sẽ là hỗ trợ khách hàng từ quá trình sang quảng Châu trực tiếp đánh hàng cho đến việc làm các thủ tục, vận chuyển về nước…
 • Đặt hộ hàng: Khách hàng gửi link sản phẩm cần nhập, đơn vị mua hộ sẽ đặt hàng và vận chuyển về tận tay với giá ưu đãi.

Ưu điểm:

 • Phí dịch vụ thông thường chỉ từ 1 – 2% giá trị toàn bộ đơn hàng.
 • Khách hàng có thể yên tâm nhập những nguồn hàng chất lượng, giá thành phải chăng mà không sợ lừa đảo hoặc các rủi ro khác.
 • Hỗ trợ người mua thương lượng giá, tìm nguồn hàng rẻ và liên hệ giải quyết khiếu nại khi cần.
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nhà, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Hình thức này phù hợp hơn với những cá nhân mua với số lượng ít hoặc số lượng vừa phải. Các nhà buôn cũng có thể sử dụng nếu chưa có quá nhiều kinh nghiệm nhập hành

Nhập nguồn hàng Quảng Châu nào mang lại doanh thu tốt?

Không phải nguồn hàng nào ở Quảng Châu khi nhập về cũng đều mang lại doanh thu tốt. Do đó, cần lựa chọn những nguồn hàng có sức mua lớn, hoặc những hàng hóa độc đáo thì việc bán hàng mới mang lại hiệu quả. Nên lựa chọn những nguồn hàng Quảng Châu dưới đây:

Túi xách Quảng Châu
Thời trang được xem là mặt hàng mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà buôn
 • Hàng thời trang: Thời trang luôn nằm trong nhóm sản phẩm kinh doanh cực kỳ lợi nhuận tại Việt Nam. Những mặt hàng như quần áo, váy, túi xách, phụ kiện…giá rẻ luôn được các tín đồ săn đón.
 • Hàng gia dụng: Đồ gia dụng Quảng Châu chiếm một phần lớn tại thị trường Việt Nam. Chúng được ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, chất lượng ổn và giá thành rẻ.
 • Hàng linh kiện điện tử, phụ kiện điện thoại: Những món hàng này chất lượng không kém gì hàng nội địa Việt Nam, tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.
 • Hóa mỹ phẩm: Mạng xã hội Douyin của Trung Quốc cực kỳ phổ biến, vì vậy, những mặt hàng liên quan đến mỹ phẩm, đồ make up…của Trung Quốc rất được chị em yêu thích và mua sắm thường xuyên.

Một số kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu

Tìm kiếm và nhập nguồn hàng Quảng Châu không hề khó khăn, hãy thử tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

Không nhập hàng tràn lan

Khi nhập hàng, rất khó để có thể biết được nhu cầu của khách hàng cụ thể như thế nào. Tuy nhiên không vì vậy mà tham lam nhập quá nhiều mẫu hoặc nhập số lượng quá lớn. Hãy thử bắt đầu bằng một vài mẫu phổ biến, với số lượng vừa phải để tham khảo thị hiếu của người mua.

Tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu giá gốc, nhập sỉ

Tìm nguồn hàng sỉ, tận xưởng bạn sẽ có cơ hội mua hàng với mức giá cực tốt, qua đó có thể nâng cao doanh thu của mình. Hãy tham gia vào các hội nhóm để biết được những nhà bán uy tín, giá rẻ hoặc học hỏi từ những người đi trước.

Tạo mối quan hệ dài lâu với nhà bán tại Quảng Châu

Việc tạo lập mối quan hệ lâu dài với các nhà bán giúp cho việc nhập hàng về sau trở nên thuận lợi hơn. Bên cạnh đó còn giúp bạn mua được với giá tốt và hạn chế tình trạng lừa đảo, có thể liên hệ đổi/trả nếu hàng hóa bị lỗi.

moi-quan-he
Tạo mối quan hệ với nhà bán sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho việc nhập hàng

Chuẩn bị vốn

Hãy chuẩn bị tiền vốn nhập hàng, quy đổi ra ngoại tệ để có thể thuận tiện hơn cho quá trình thanh toán và vận chuyển. Bên cạnh đó, những loại thủ tục, giấy tờ khi nhập hàng cũng cần được chú trọng để hàng hóa có thể về nước nhanh chóng nhất.

Dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại TKS

TKS là đơn vị cung cấp dịch vụ mua, nhập nguồn hàng Quảng Châu uy tín hàng đầu hiện nay. TKS đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng và đảm bảo tuyệt đối về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ của TKS

 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng, liên hệ trao đổi với người bán để có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.
 • Mức phí hợp lý: Phí mua hộ chỉ từ 1%, quá trình vận chuyển được tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí. TKS cam kết không thu thêm bất kỳ loại phí nào ngoài những gì đã liệt kê khi ký hợp đồng với khách hàng.
 • Hàng hóa được đặt nhanh chóng, chỉ sau 3 – 7 ngày là đã được vận chuyển về tận tay khách hàng.
 • Hàng hóa có bảo hiểm 100%, hỗ trợ giải quyết khiếu nại cho khách hàng trong trường hợp bị lỗi.
Vận chuyển hàng Trung Quốc
TKS là đơn vị cung cấp dịch vụ mua, nhập hộ hàng Quảng Châu uy tín

Ngoài ra, TKS còn hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng hóa từ nhiều quốc gia khác nhau về Việt Nam và chiều ngược lại với cước phí ưu đãi lên đến 20% cho những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tìm kiếm và nhập nguồn hàng Quảng Châu giá tận gốc. Hy vọng thông qua bài viết này, các chủ kinh doanh, nhà buôn có thể tìm kiếm được những nguồn hàng chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline nếu có nhu cầu mua hộ hàng/gửi hàng đi các nước.