Dịch vụ order hàng Đức giữ giá web, hàng về nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn order hàng Đức nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín để mua hàng theo yêu cầu, giữ giá web và ship hàng về nhanh? Hãy liên hệ trực tiếp với đội hộ nhân viên tư vấn về TKS để được hỗ trợ tốt nhất.

Mua hộ hàng Đức

Hiểu thêm về dịch vụ order hàng Đức

Hàng Đức là một trong những mặt hàng được thị trường Việt Nam cực kỳ ưa chuộng, bởi vì chúng có chất lượng tốt, giá thành rẻ-hợp lý và tiện dụng cho người sử dụng.

Tuy nhiên, chúng lại khan hiếm và vô cùng đắt đỏ khi mua trên thị trường Việt Nam. Do vậy, nhiều người mong muốn sử dụng dịch vụ order hàng Đức để tiết kiệm chi phí và mua được hàng theo yêu cầu.

Vậy dịch vụ order hàng hóa xuất xứ từ Đức là đơn vị trung gian, hỗ trợ người mua tại thị trường Việt Nam có thể mua hàng theo yêu cầu ở bất kỳ website nào tại Đức.

Ưu điểm khi mua hàng Đức thông qua dịch vụ

Khi mua hàng của Đức thông qua dịch vụ trung gian, người mua sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cụ thể là:

– Mua hàng chính hãng

TKS là đơn vị uy tín, sẽ mua hàng hóa chính hãng theo yêu cầu của khách đặt tại Đức. Đây là một trong những ưu điểm khi người dùng sử dụng dịch vụ mua hộ.

– Giữ giá website

Vì không phải là đơn vị kinh doanh, mua bán hàng Đức, do vậy giá sản phẩm sẽ được giữ nguyên tại website mà khách mua hàng.

Mua hộ giữ giá Web
Mua hàng giữ giá tại web

– Nhận hàng nhanh và an toàn

Hàng hóa sẽ được ship từ Đức về Việt Nam liên tục, nhanh chóng. Do vậy, thời gian nhận hàng tại Việt Nam được rút ngắn, hàng nhận an toàn.

– Có bồi thường khi sai sót xảy ra

Khi có sai sót xảy ra trong vấn đề order hàng Đức hay vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng quy định hợp đồng hai bên đã thỏa thuận.

Thủ tục order hàng Đức tại TKS

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ trung gian mua hộ tại công ty TKS, thủ tục mua hàng vô cùng đơn giản và dễ dàng.

– Chuẩn bị sản phẩm cần mua

Người mua cần xác định rõ sản phẩm mình cần mua là gì, số lượng như thế nào, màu sắc, kích cỡ, chủng loại website và một số yêu cầu khác.

– Chuẩn bị tài chính

Dù mua hàng trực tiếp hay thông qua dịch vụ mua hộ thì người mua cũng cần chuẩn bị tài chính, bởi vì đơn hàng sẽ được thanh toán trước và nhận hàng sau.

Quy trình order hàng Đức tại TKS

Quy trình mua hàng thông qua công ty TKS rất đơn giản, dễ dàng. Bạn hãy tham khảo các bước cụ thể sau.

Bước 1: gửi link sản phẩm cần order

Đầu tiên, hãy gửi sản phẩm cần mua hộ và những lưu ý kèm theo cho đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và báo giá cũng như tỷ giá của Đức khi chuyển sang Việt Nam đồng.

Bước 2: thanh toán tiền hàng

Khi khách đã đồng ý sẽ đi đến thanh toán tiền hàng. Ưu tiên những đơn hàng thanh toán 100%, trong một số trường hợp khách có thể thanh toán 70% được đều được chấp nhận.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi thanh toán đơn hàng đã xong, nhân viên sẽ hỗ trợ nhận hàng tại Đức, xử lý hàng hóa tại kho và Ship hàng về Việt Nam. Sau thời gian dự kiến, khách chỉ cần nhận hàng tại Việt Nam khi có thông báo của nhân viên.

Tư vấn
Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chu đáo 

Lưu ý khi tìm sản phẩm, link website, link shop

Khi tìm những sản phẩm hay chọn website và link shop để order hàng Đức, người mua cần nắm rõ một số lưu ý sau:

– Đối với sản phẩm

Hàng Đức hay là hàng hóa tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng vô cùng đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đối với hàng nước Đức, có thể tham khảo một số sản phẩm liên quan tới hàng gia dụng như: máy xay sinh tố, máy ép, chảo xoong, nồi, hoặc một số sản phẩm liên quan tới đồ dùng điện tử, thiết bị văn phòng.

Đây là những dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam khi chúng có xuất xứ, xuất nguồn từ Đức. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm liên quan đến hàng thời trang hay thực phẩm, bánh kẹo, mỹ phẩm…

– Đối với địa chỉ website

Tại công ty TKS, chúng tôi có thể giúp bạn order hàng Đức ở bất kỳ website nào. Tuy nhiên, một số website mà chúng tôi ưu tiên sẽ bao gồm: Ebay Amazon và một số website theo đường link dẫn sau:

  • ZARA.COM/DE/
  • ASOS.COM/DE/
  • MEDIAMARKT.DE
  • BRUNOSOEHNLE.DE
  • BERSHKA.COM/DE

Bạn có thể tham khảo bất kỳ dòng sản phẩm nào thông qua những website mà chúng tôi đã gợi ý trên để có thể mua hàng Đức phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn có gợi ý nào tại những website ở bên Đức, hãy gửi cho chúng tôi sẽ được hỗ trợ chu đáo.

– Đối với địa chỉ shop tại website

Website để mua hàng Đức, order hàng Đức vô cùng đa dạng và phong phú. Do vậy, địa chỉ shop bán hàng tại những website chất lượng cũng đa dạng. Việc mà người mua cần lưu ý đó là lựa chọn shop có độ uy tín cao, chất lượng, bán hàng với giá hợp lý nhất.

Khi mua hàng, hãy dựa vào những bình luận của người mua trước đó cùng với đánh giá nhận xét của khách hàng đối với shop mà bạn có ý định mua hàng. Bên cạnh đó, giá thành và một số dịch vụ hậu cần kèm theo cũng đóng góp trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc shop đó có uy tín hay không.

Gia dụng Đức
Đồ gia dụng hàng Đức chất lượng, giá thành rẻ 

Phí dịch vụ order hàng Đức là bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ trung gian để mua hàng Đức, người mua sẽ trích từ 3 đến 5% dựa trên giá trị thanh toán của đơn hàng cho nhân viên của công ty TKS.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khâu lựa chọn sản phẩm, tìm website hay nguồn hàng giá rẻ, uy tín, thương lượng giá bán-giá mua tại website và xử lý tất cả những giấy tờ, thủ tục để hàng hóa được về nước an toàn.

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam là bao lâu?

Thời gian hàng hóa mà khách nhận được tại Việt Nam sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và thời điểm, thời gian sẽ được tính từ thời điểm mà công ty TKS nhận hàng tại kho ở Đức. Thông thường, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường bay nên thời gian sẽ được rút ngắn. Dao động từ 7 đến 10 ngày làm việc, đối với một số đơn hàng hàng có thể về chậm hơn từ 1 đến 2 tuần làm việc.

Cước phí vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Ngoài phí mua hộ khách cũng cần lưu ý có thêm cước phí vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam. Cước phí này sẽ được tính dựa vào cân nặng, tính chất hàng hóa và hình thức vận chuyển hàng mà khách lựa chọn.

Thông thường, chúng tôi sẽ có ưu đãi dao động từ 10% cho những khách hàng kinh doanh buôn bán, khách hàng thân thiết, khách hàng mua với số lượng lớn.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ order hàng Đức tại Tks

Trải qua rất nhiều năm hỗ trợ và phục vụ khách hàng trong dịch vụ mua hộ order hàng hóa tại Đức. Chúng tôi có những lưu ý sau để giúp cho khách hàng và nhân viên làm việc trao đổi thuận lợi hiệu quả nhất:

– Chúng tôi sẽ order hàng Đức không giới hạn

Bạn có thể mua một sản phẩm, 100 sản phẩm hoặc 1000 sản phẩm đều được. Chỉ cần liên hệ với đội ngũ nhân viên sẽ được tiếp nhận yêu cầu và tư vấn mua hàng.

– Thời gian hàng nhận tại Việt Nam linh hoạt

Là đơn vị chuyên về order và ship hàng từ Đức về Việt Nam, nhưng chúng tôi cũng cần dựa vào rất nhiều yếu tố khách quan bên ngoài nên thời gian hàng nhận ở Việt Nam có thể sẽ sớm hơn hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến.

Dịch vụ mua hộ
Dịch vụ mua hộ hàng Đức tại TKS uy tín, chuyên nghiệp

– Mua càng nhiều thì chi phí càng được giảm xuống

Bất kể shop nào bạn muốn mua hàng họ cũng sẽ đưa ra những chương trình ưu đãi khi mua hàng số lượng lớn, thông thường mua càng nhiều sẽ được giảm giá càng mạnh.

– Vận chuyển hàng nhiều được tiết kiệm chi phí

Tại công ty TKS cũng vậy, nếu bạn vận chuyển hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi. Thông thường sẽ giảm 10%, đây là chế độ ưu đãi đặc biệt của chúng tôi dành tặng cho khách hàng.

– Bảo hiểm hàng hóa

Hàng hóa của khách sẽ được công ty hỗ trợ sử dụng áp dụng gói bảo hiểm đối với những khách có mua bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100%, còn đối với những khách không mua bảo hiểm sẽ được chia sẻ tổn thất tùy theo mức độ thiệt hại.

Nếu bạn đang có nhu cầu order hàng Đức, được giữ giá web, hàng hóa về nhanh và an toàn, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn TKS để được hỗ trợ tiếp nhận thông tin và phục vụ tận tâm, chu đáo.