Dịch vụ order hàng Singapore về Việt Nam giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Dich vụ order hàng Singapore giá rẻ, cam kết về chất lượng hàng hóa, đảm bào thời gian về nhanh. Phí mua hộ chỉ từ 3%, miễn phí tư vấn, tìm nguồn hàng.

Giới thiệu những ưu điểm nổi bật của dịch vụ order hàng Singapore của TKS

Hiện nay, số lượng người quan tâm và sử dụng dịch vụ gửi hàng của TKS ngày càng gia tăng lên, trong đó phải kể đến những ưu điểm nổi bật như sau:

Vận chuyển hàng hóa không giới hạn số lượng, địa lý

Dịch vụ gửi hàng của TKS sẽ không giới hạn số lượng hàng hóa được phép gửi từ Singapore sang Việt Nam, đảm bảo dù hàng hóa nhiều hay ít đều có thể gửi đi dễ dàng. Thậm chí, khi hàng hóa càng nhiều, mức cước tình trên 1kg sẽ càng ít hơn. Ngoài ra, bất kỳ khu vực địa lý nào đều có thể giao hàng hóa tận nơi.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Hiện nay, chi phí vận chuyển hàng hóa sang Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mặt hàng gửi đi hay số lượng hàng hóa. Mức phí vận chuyển tại TKS cũng tương đối thấp, ngoài ra còn có nhiều ưu đãi giúp mọi người tiết kiệm được nhiều chi phí.

Order hàng Singapore
Giới thiệu những ưu điểm nổi bật của dịch vụ order hàng Singapore của TKS

Vận chuyển hàng an toàn

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc vận chuyển của hàng hóa với các hình thức vận chuyển vô cùng an toàn. Điều này nhằm đảm bảo hàng sẽ được giao nguyên kiện, đúng chất lượng và đủ số lượng như ban đầu.

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Về quyền lợi của mình, khách hàng sẽ nhận được nhiều tiện ích miễn phí như: Việc đóng gói miễn phí, tư vấn miễn phí,… Trong trường hợp xảy ra rủi ro, bên phía công ty sẽ bảo đảm quyền lợi của khách theo như những gì đã được thỏa thuận.

Quy trình order hàng hóa từ Singapore về Việt Nam tại TKS như thế nào?

Chắc hẳn khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam tại TKS, quy trình vận chuyển luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Cụ thể quy trình order hàng Singapore sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Đầu tiên, khi có nhu cầu mua order hàng hóa, khách hàng có thể liên lạc với TKS thông qua các kênh trực tuyến như website, zalo,… Sau đó, gửi yêu cầu order hàng của mình để bên TKS có thể tiếp nhận.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu order hàng Singapore từ khách hàng, bên TKS sẽ tiến hành việc tư vấn cho khách hàng về địa chỉ order hàng uy tín. Ngoài ra, cũng thực hiện việc báo giá về chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Quy trình order
Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam tại TKS

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Khi mức chi phí được trao đổi và thống nhất xong. Khách hàng tiến hành thanh toán cho đơn hàng của mình để TKS có thể tiến hành các bước để đặt hàng. Nếu không có đủ chi phí, khách hàng có thể tiến hành đặt cọc.

Bước 4: Đặt hàng và tiến hành vận chuyển

Bên TKS sẽ tiến hành đặt hàng và hoàn tất các thủ tục về việc xuất hàng về Việt Nam. Đơn hàng sẽ tiến hành vận chuyển và giao đến tận nơi – địa chỉ đã được khách hàng cung cấp.

Những yếu tố nào quyết định đến chi phí order hàng Singapore tại TKS

Hiện nay, có nhiều yếu tố khác nhau quyết định đến chi phí order hàng Singapore tại TKS. Tuy nhiên, tiêu biểu phải kể đến những yếu tố sau như:

  • Số lượng đơn hàng được gửi về: Tùy vào số lượng hàng hóa nhiều hay ít mà mức chi phí vận chuyển sẽ khác nhau. Nếu hàng hóa càng nhiều thì phi phí sẽ thấp hơn khi tính đến 1 kg.
  • Loại hàng hóa và tính chất của đơn hàng: Nếu đơn hàng thông thường gọn nhẹ thì mức chi phí bỏ sẽ thấp hơn so với các loại hàng hóa còn lại.
  • Hình thức vận chuyển: Hiện nay, việc order hàng Singapore sẽ có 3 hình thức vận chuyển chủ yếu. TRong đó, đường bộ và đường biển sẽ có mức chi phí vận chuyển thấp hơn so với đơn hàng không.
  • Địa chỉ nhận hàng tại các khu vực như TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội sẽ có mức phí thấp hơn so với những khu vực khác
  • Phí bảo hiểm sẽ bằng không đối với những khách hàng không tham gia vào gói bảo hiểm hàng hóa
Hàng hóa
Những yếu tố quyết định đến chi phí order hàng Singapore tại TKS

Những cách để tiết kiệm chi phí order hàng Singapore

Để tiết kiệm được chi phí mua hàng hóa từ Singapore về Việt Nam, mọi người có thể áp dụng một số cách sau đây:

  • Hàng hóa càng nhiều thì mức chi phí vận chuyển trên 1 kg sẽ càng giảm xuống, từ đó giúp hạn chế chi phí vận chuyển
  • Hình thức vận chuyển bằng đường bộ tuy mất nhiều thời gian nhưng sẽ rất tiết kiệm chi phí
  • Hãy lựa chọn những loại hàng hóa bình thường, dễ vận chuyển và gọn nhẹ sẽ có mức phí rẻ hơn
  • Việc lựa chọn TKS để order hàng Singapore về Việt Nam cũng là cách tiết kiệm chi phí bởi mức phí order về tương đối rẻ.

Những mặt hàng nào được order từ Singapore về Việt Nam

Hiện nay, có nhiều mặt hàng được phép order từ Singapore về Việt Nam dễ dàng và cũng có những mặt hàng bị cấm. Thế nên, mọi người cần lưu ý để tránh trường hợp order phải những mặt hàng bị cấm nhập khẩu, cụ thể như sau:

Các mặt hàng thời trang

Các mặt hàng thời trang của Singapore có chất lượng cao và mẫu mã vô cùng đa dạng, thế nên là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của mọi người. Hiện nay, các mặt hàng thời trang được được vận chuyển về Việt Nam tương đối dễ dàng.

Thực phẩm

Các loại thực phẩm khô, bánh kẹo, đồ ăn vặt,… của Singapore cũng có thể được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng. Với thủ tục tương đối đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Mua hộ giữ giá Web
Những mặt hàng nào được order từ Singapore về Việt Nam

Hàng điện tử

Các mặt hàng điện tử cũng được order từ Singapore về Việt Nam tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Các mặt hàng này thường có chất lượng cao, thế nên đảm bảo việc sử dụng và nhập về Việt Nam.

Đồ gia dụng

Bên cạnh những mặt hàng trên, các loại đồ gia dụng hiện cũng đang được order từ Singapore về Việt Nam rất nhiều. Các mặt hàng này luôn được đảm bảo nguyên vẹn và chất lượng tốt khi nhập về Việt Nam.

Những mặt hàng nào bị cấm order từ Singapore về Việt Nam

Bên cạnh những mặt hàng được phép order từ Singapore về Việt Nam trên, cũng có một số mặt hàng bị cấm nhập về hoặc hạn chế trong việc nhập về. Chẳng hạn những sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn, các loại đồ điện tử dễ bị hư hỏng, hàng giá trị cao,… sẽ bị hạn chế nhập về Việt Nam vì có rủi ro cao.

Ngoài ra, những mặt hàng như chất cấm, hàng hóa không rõ nguồn gốc hay các loại vũ khí trái phép,… Các loại hàng hóa này đều được pháp luật nước ta quy định về việc cấp nhập khẩu, thế nên không thể order từ Singapore về Việt Nam.

Hàng cấm gửi
Những mặt hàng nào bị cấm order từ Singapore về Việt Nam

Có những hình thức vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam nào?

Hiện nay, có 3 hình thức vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam chính, trong đó mỗi hình thức sẽ có mức chi phí khác nhau. Cùng tìm hiểu thông tin về các cách thức vận chuyển sau đây.

Đường biển

Với hình thức vận chuyển bằng đường biển sẽ có mức chi phí rẻ và an toàn, thời gian giao hàng cũng tương đối nhanh chóng. Tuy nhiên, điều kiện đặt ra là đơn hàng phải trên 300kg và có địa chỉ nhận hàng tại thành phố Hồ Chí Minh thì mới lựa chọn cách vận chuyển này được.

Đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa có mức chi phí bỏ ra cao nhất, nên thường phù hợp với những đơn hàng nhỏ. Thời gian nhận hàng rất nhanh chóng, thường phù hợp trong những điều kiện cấp thiết.

Đường bộ

Với phương thức vận chuyển bằng được bộ, hàng hóa có thể được ship đa dạng và nhanh chóng với mức chi phí không quá cao. Ngoài ra, cũng không cần thoải mãn điều kiện về số kg quy định, thời gian nhận hàng cũng không quá lâu.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình order hàng Singapore về Việt Nam, chắc hẳn mọi người cũng có một số thắc mắc nhất định, cùng giải đáp sau đây.

Thời gian order hàng Singapore về Việt Nam là bao lâu?

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra thời gian nhận hàng tại Việt Nam. Theo đó, tùy vào những phương thức gửi hàng mà sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau. Thời gian sẽ giao động từ 2 – 4 ngày làm việc với hình thức vận chuyển bằng máy bay và 7 đến 10 ngày với các hình thức khác.

Thắc mắc khi order hàng Singapore
Giải đáp một số câu hỏi thường gặp trong việc order hàng Singapore

Thủ tục order hàng Singapore có phức tạp không?

Hiện nay, việc order hàng Singapore tại TKS tương đối đơn giản bởi lẽ việc đăng ký chủ yếu ở hình thức online. Bên cạnh đó, hầu hết mọi thủ tục đều sẽ được TKS lo toàn bộ và khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết.

Nếu hàng order về không chính xác thì phải làm sao?

Trong trường hợp hàng hóa không chính xác và khách hàng có mua bảo hiểm hàng hóa của TKS. Thì hàng sẽ được hoàn trả và bồi thường lại 100%, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Với những thông tin trên, chắc hẳn mọi người đã hiểu thêm phần nào về việc order hàng Singapore tại TKS. Có thể thấy, việc order hàng từ Singapore hiện nay tương đối đơn giản và thủ tục nhanh gọn. Bên cạnh đó, mức chi phí order cũng không quá cao, hoàn toàn phù hợp với khách hàng.