TKS chuyên gửi hàng đi Đài Loan uy tín, an toàn

Hiện nay, nhu cầu của người Việt gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan ngày càng tăng, hiểu được điều này đơn vị TKS đã mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

gui-hang-khong-gioi-han

Gửi hàng đi Đài Loan đa dạng, không giới hạn

Hàng hóa mà bạn gửi sang Đài Loan có thể cùng một loại hàng hóa hoặc nhiều loại khác nhau trong cùng thùng hàng. Miễn là chúng có tính chất tương đồng. Chúng tôi sẽ không giới hạn đơn hàng của khách nhưng theo quy định đơn hàng tối thiểu là 500 g.

khong-gioi-han

Nhận hàng an toàn tại Đài Loan

Hàng hóa sẽ được nhận an toàn tại địa chỉ đã được cung cấp ở khu vực Đài Loan. Tất cả các địa chỉ đều được nhận hàng theo hình thức giao tận nơi, một số đơn hàng khách có thể chủ động đến kho lấy hàng nếu muốn.

chi-phi-hop-ly

Cước phí vận chuyển thấp, chỉ từ 95k/kg

Khi tính chi phí vận chuyển, gửi hàng đi Đài Loan, chúng tôi sẽ dựa vào đơn hàng khách gửi đi. Hiện tại mức giá ưu đãi thấp nhất dành cho những đơn hàng lớn chỉ từ 95k trên một ký hành hàng hóa.

giao-hang-an-toan

Thời gian nhận hàng nhanh

Hình thức giao nhận hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan bằng đường biển hoặc đường hàng không. Đối với đường hàng không, thời gian nhận hàng rất nhanh, chỉ dao động từ 3 đến 5 ngày làm việc.

chinh-sach-bao-ve

Có bảo hiểm hàng hoá

Sai sót trong quá trình nhận hàng-giao hàng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ những khó khăn đối với khách hàng bằng gói bảo hiểm hàng hóa đã được thống nhất trước khi gửi đi.

4 tiện ích miễn phí khi gửi hàng đi Đài Loan tại TKS

Thông qua công ty TKS, khi quý khách gửi hàng sang Đài Loan sẽ được trải nghiệm những tiện ích không thu phí cụ thể như sau:

dong-goi-mien-phi-gui-hang-canada

Đóng gói hàng hóa

Tại kho hàng ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên về đóng gói thùng hàng bằng thùng bìa các tông cứng, hoàn toàn miễn phí.

gui-hang-di-canada-hut-chan-khong-mien-phi

Hút chân không

Đối với một số đơn hàng được đựng thực phẩm bằng túi ni lông sẽ cần hút chân không nén khí, giúp cho bảo quản thực phẩm dễ dàng. Đồng thời tiết kiệm diện tích khi đo chi phí vận chuyển.

thu-tuc-giay-to

Các loại thủ tục giấy tờ

Một số mặt hàng gửi hàng đi Đài Loan liên quan tới thực phẩm chức năng hoặc mỹ phẩm sẽ cần có giấy chứng nhận và chứng từ cần thiết. Ở bước này, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí cho khách.

nhan-vien-tiep-nhan-gui-hang-di-canada

Tư vấn cung cấp thông tin

Khách hàng sẽ có rất nhiều câu hỏi và yêu cầu cần được cung cấp thông tin. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn online và offline hỗ trợ khách tận tình chu đáo.

chuan-bi-giay-to

Thủ tục gửi hàng đi Đài Loan tại TKS

Thủ tục để khách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan thông qua công ty TKS vô cùng đơn giản:
Khách chuẩn bị đơn hàng theo đúng yêu cầu của ngành vận chuyển và đúng pháp luật vận hành của hai nước Việt Nam và Đài Loan.
Cung cấp thêm chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc bất kỳ giấy tờ nào liên quan để được hỗ trợ nhanh nhất, nếu đơn hàng xảy ra vấn đề.

Quy trình gửi hàng đi Đài Loan đơn giản

Chỉ cần thực hiện một vài bữa cơ bản sau, đơn hàng của bạn sẽ được gửi sang Đài Loan dễ dàng và an toàn:

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn

Dù sao việc bạn được cung cấp thông tin trực tiếp thông qua đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ chính xác hơn so với việc bạn đọc thông tin tại website. Do vậy, hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn cụ thể.

Bước 2: Chuẩn bị hàng hóa và gửi về kho

Sau khi nhận được tham vấn của đơn vị TKS, khách sẽ tiến hành chuẩn bị các loại hàng hóa và gửi chúng về kho theo thông tin đã được cung cấp.

Bước 3: Xử lý đơn hàng

Sau khi đơn hàng về kho nhân viên sẽ kiểm tra tính chất sự trung thực của hàng hóa mà khách kê khai. Đồng thời đóng gói miễn phí và kiểm tra phần đóng gói an toàn chắc chắn.

Bước 4: Thanh toán tiền hàng

Cước phí vận chuyển sẽ được tính khi hàng hóa có mặt tại kho và nhân viên sẽ thu tiền cước vận chuyển trước khi hàng được xuất kho.

Bước 5: Nhận hàng tại Đài Loan

Sau 3 đến 5 ngày làm việc hoặc có thể hơn hoặc cũng có thể sớm hơn, đơn hàng sẽ có mặt tại Đài Loan. Khách nhận hàng theo hình thức giao hàng tận nơi.

Những mặt hàng nào được phép gửi đi Đài Loan

Các loại thực phẩm: Thực phẩm khô, đồ ăn vặt, bánh tráng, bánh kẹo, mì gói, cà phê, các loại hạt, trái cây sấy dẻo, hạt điều, gia vị đồ chay, thực phẩm chay…

Các loại mỹ phẩm: Sữa rửa mặt, kem dưỡng da, các loại thảo mộc, sản phẩm trị nám, trị tàn nhang, trị mụn..

Mặt hàng về thời trang: Các loại quần áo được may sẵn trong nước, quần áo xuất khẩu, các loại áo dài, quần áo trẻ em được phép gửi sang Đài Loan…

Mặt hàng bưu phẩm: Khách có thể gửi hàng là các loại giấy tờ, báo chí, sách vở thư từ, tài liệu….

Ngoài ra còn có thể gửi hàng đi Singapore đối với mặt hàng gọn nhẹ, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng có giá trị cao…

Mặt hàng nào bị cấm gửi đi

Các loại hàng hóa không được luật pháp của Đài Loan và Việt Nam thông qua.

Những mặt hàng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, hàng không rõ nguồn gốc, không có thành phần, nhãn mác, thương hiệu.

Hàng có giá trị quá cao hoặc mang tính chất hàng hiếm, hàng độc lạ cũng bị từ chối khi gửi sang Đài Loan.

tks-gui-hang-quoc-te

Cách nhận hàng tại Đài Loan an toàn

Muốn hàng hóa nhận an toàn tại Đài Loan người gửi cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin của người nhận. Và đồng thời theo dõi hành trình di chuyển của đơn hàng. Trong trường hợp hàng vừa tới Đài Loan, người gửi hàng sẽ tiến hành liên hệ với người nhận.

tks-gui-hang-quoc-te

Cước phí gửi hàng đi Đài Loan tại TKS

Mức giá ưu đãi mà công ty TKS bán ra cho khách hàng ở thời điểm hiện tại là 98.000 trên 1 kg hàng hóa. Để tính ra bảng giá gửi hàng cụ thể, chúng tôi sẽ dựa vào những yếu tố khác nhau. Do vậy, bạn vẫn cần liên hệ với đội ngũ nhân viên để có bảng giá chính xác nhất.

tks-gui-hang-quoc-te

Mẹo tiết kiệm chi phí

Cách để tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Đài Loan đó chính là tăng số lượng người hàng gửi đi và lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển. Đối với đường biển chi phí rẻ, thời gian nhận hàng có thể chậm nhưng hàng nhận an toàn và tiết kiệm nhất.

bg-gui-hang-di-my

Những lưu ý khi gửi hàng đi Đài Loan tại TKS

Người gửi cần kê khai thông tin đúng sự thật và chịu trách nhiệm cho những gì mà mình đã kê khai.
Nếu được, hãy lựa chọn những sản phẩm hoặc loại hàng hóa dễ gửi đi để đảm bảo an toàn.
Tiết kiệm chi phí bằng cách tăng số lượng hàng gửi đi.
Lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp đối với đơn hàng không, thời gian nhận hàng nhanh còn đối với đường biển thì chi phí vận chuyển thấp.
Đừng quên lựa chọn một đơn vị uy tín TKS để được hỗ trợ gửi hàng đi Đài Loan an toàn với chi phí tiết kiệm.

TKS là đơn vị chuyển về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài các nước như Đài Loan, Singapore, Malaysia là thế mạnh của công ty. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (3 bình chọn)