thap-eiffel

Gửi hàng đi Pháp có dễ không?

Pháp là một trong những quốc gia thuộc khu vực châu âu, cách xa hàng ngàn dặm so với Việt Nam. Tuy nhiên, việc gửi hàng từ Việt Nam sang thánh sang Pháp vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Mọi thủ tục giấy tờ đã có đội ngũ nhân viên công ty TKS hỗ trợ, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, cước phí vận chuyển, đơn hàng sẽ được đến tay người nhận an toàn nhất.

hình thức vận cuyển

Hình thức gửi hàng đi Pháp tại TKS

Đường hàng không

Được hàng không là một trong những cách gửi hàng nhanh nhất, an toàn nhất với thủ tục đơn giản.

Ưu điểm của đường hàng không

Khi gửi hàng đi Pháp thông qua đường hàng không sẽ giúp cho người gửi tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và có thể gửi được đa dạng các loại hàng hóa, cũng như cân nặng-trọng lượng hàng hóa.

Những mặt hàng nào được phép gửi hàng đi Pháp

Hầu hết các loại hàng hóa đều được phép gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp, miễn là chúng không vi phạm quy định của Pháp luật và quy định của ngành vận chuyển:

tks-hang-duoc-phep-gui-di

Mặt hàng thường được gửi đi là giấy tờ, tài liệu, bưu phẩm, sách vở, các loại báo chí.

Quần áo, hàng thời trang, các loại túi xách, Giày dép, đồ handmade.

Mặt hàng là thực phẩm, thực phẩm khô, các loại trái cây được sấy khô, gia vị địa phương, đặc sản địa phương.

Các loại dược phẩm, thảo dược, Trà, thảo mộc, cà phê, các loại mỹ phẩm thiên nhiên, hóa mỹ phẩm.

Hàng có giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng hiếm, hàng cồng kềnh hoặc bất kỳ mặt hàng nào bạn có thể gửi hàng sang Pháp thông qua công ty TKS.

Những mặt hàng nào bị cấm gửi hàng đi Pháp

mặt hàng cấm gửi

Vì lý do đảm bảo an toàn cho đơn hàng của bạn, những mặt hàng dưới đây không nên có trong đơn hàng. Bởi vì bộ phận Hải quan sẽ thu giữ hoặc tiêu hủy ngay tại chỗ nếu phát hiện:

Đối với hình thức vận chuyển là được hàng không, mặt hàng chứa chất cồn, chất lỏng hoặc chứa pin cần báo ngay cho đơn vị để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn.

Đối với Pháp luật của Việt Nam và Pháp khi gửi hàng đi Pháp cần đảm bảo hàng hóa không chứa những chất heroin, chất cấm, chất gây hại cho sức khỏe con người.

nhung-dieu-can-luu-y

Thủ tục gửi hàng đi Pháp như thế nào?

Thủ tục gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp thông qua công ty TKS đơn giản, quý khách chỉ cần chuẩn bị:

Chuẩn bị hàng hóa theo quy định của Pháp luật, quy định của ngành vận chuyển và dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên công ty TKS.

Chuẩn bị tài chính để đóng cước phí gửi hàng sang Pháp.

Chuẩn bị thông tin và giấy tờ cá nhân cụ thể như: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Quy trình gửi hàng đi Pháp tại TKS

chuan-bi-hang-hoa

Bước 1: Cần chuẩn bị

Việc bạn cần chuẩn bị là chuẩn bị hàng hóa, chuẩn bị tài chính và chuẩn bị thông tin các giấy tờ liên quan. Muốn được hỗ trợ cụ thể và chi tiết vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty để được tiếp nhận yêu cầu.

quy-trinh-gui-hang-di-nhat-2

Bước 2: Gửi hàng về kho

Sau bước chuẩn bị, hàng sẽ được đóng gói và gửi về kho. Tại kho nhân viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa, đóng gói nếu cần thiết hoàn toàn được miễn phí.

nguoi-mua-va-nguoi-ban

Bước 3: Thanh toán chi phí

Tại kho, chúng tôi sẽ đo kích thước thùng hàng và tính toán chi phí vận chuyển, khách sẽ thanh toán trước khi hàng được xuất kho.

nhung-dieu-can-luu-y

Bước 4: Nhận hàng tại Pháp

Sau thời gian dự kiến từ 2 đến 5 ngày làm việc, đơn hàng sẽ có mặt tại Pháp. Ở đó nhân viên sẽ hỗ trợ giao hàng door to door.

giao hàng tận nơi

Hướng dẫn nhận hàng tại Pháp

Người nhận tại Pháp có thể nhận hàng theo hai cách:

Theo dõi hành trình, lộ trình của đơn hàng, khi hàng có mặt tại kho bên Pháp, người nhận muốn được chủ động nhận hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên để được cung cấp địa chỉ kho và cách nhận hàng tại kho..

Chờ điện thoại của người giao hàng để hàng được giao tận nhà.

Chi phí gửi hàng đi Pháp

Tại công ty TKS, khi khách hàng gửi hàng hóa sang Pháp sẽ có chi phí minh bạch, công khai rõ ràng và tùy vào từng thời điểm sẽ có bảng giá cụ thể khác nhau:

Cách tính chi phí

Chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin của đơn hàng ví dụ như: đơn hàng gửi đi bao gồm những gì, số lượng và thể tích của đơn hàng như thế nào, hàng gửi theo hình thức giao hàng nhanh hay giao hàng tiết kiệm và một số yếu tố khác.

Bảng giá gửi hàng đi Pháp

Dưới đây là bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bảng giá này có thể có thể sẽ thay đổi và không chính xác tùy theo từng thời điểm, bạn cần liên hệ trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ.

bang-gia-gui-hang-di-duc-y
tks-lien-he

Mẹo tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Pháp

Cách tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí gửi hàng sang Pháp đó chính là:

Hãy tặng số lượng hoặc khối lượng của đơn hàng gửi đi.

Hãy chọn những mặt hàng dễ dàng gửi đi để được ưu đãi về mức phí.

Sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm gửi hàng sang Pháp an toàn.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Pháp

Công ty chúng tôi hỗ trợ khách giao hàng nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm, bạn có thể sử dụng một trong hai hình thức này để hàng hóa được gửi đi an toàn với mức giá hợp lý nhất.

icon-may-bay-2

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Công ty chúng tôi hỗ trợ khách giao hàng nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm, bạn có thể sử dụng một trong hai hình thức này để hàng hóa được gửi đi an toàn với mức giá hợp lý nhất.

gui-hang-khong-gioi-han

Thành thật khai báo về thông tin của đơn hàng

Đơn hàng có những gì và có cần lưu ý những gì, vui lòng khai báo thông tin của đơn hàng để chúng tôi nắm rõ về hàng hóa. Từ đó sẽ có phương Pháp xử lý hàng hóa nhanh chóng.

lay-hang-1

Thông tin của người gửi và người nhận cần chính xác

Để đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận đúng người, đúng hàng và đúng thời điểm vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác về đơn hàng.

chi-phi-hop-ly

Sử dụng những tiện ích miễn phí hay công ty

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với những tiện ích miễn phí như đóng gói, hút chân không, tư vấn hay hoàn tất thủ tục giấy tờ. Bạn có thể sử dụng để tiết kiệm thời gian và chi phí.

giao-hang-an-toan

Áp dụng hình thức gửi hàng online

Chúng tôi hỗ trợ khách gửi hàng theo hình thức Online 24/7 để tiết kiệm thời gian cho khách, bạn có thể áp dụng cách này khi gửi hàng.

chinh-sach-bao-ve

Tham gia gói bảo hiểm hàng hóa

Để đảm bảo quyền lợi, khi gửi hàng hãy tham gia gói bảo hiểm. Khi xảy ra vấn đề hoặc sự cố, đơn hàng của các bạn được bảo toàn các quyền lợi.

khong-gioi-han

TKS hỗ trợ lấy hàng tận nơi

Đối với những đơn hàng khách gửi hàng từ khu vực Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, nhân viên sẽ hỗ trợ đến tận nơi để lấy hàng.

Khi bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Pháp và cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty TKS để được tiếp nhận và xử lý đơn hàng.

5/5 - (1 bình chọn)