singapore

TKS chuyên gửi hàng đi Singapore uy tín, an toàn

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore ngày càng lớn, do vậy các công ty dịch vụ vận chuyển được mở rộng ngày càng nhiều. Dưới đây là một số lý do thuyết phục người gửi lựa chọn thì TKS để gửi hàng:

Lý do bạn chọn TKS gửi hàng đi Singapore

gui-hang-singapore-icon-1

Nhận hàng Tốc Độ

Đơn hàng của khách sẽ có mặt tại Singapore sau 24 giờ làm việc, có thể sớm hơn hoặc chậm hơn nhưng nằm trong khoảng 24 giờ.

gui-hang-singapore-icon-6

Có thể gửi được đa dạng các loại hàng hóa

Ngoài những mặt hàng thông thường, khách còn có thể gửi hàng đi Singapore đối với những mặt hàng như thực phẩm sống, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm khô và rất nhiều mặt hàng khác.

gui-hang-singapore-icon-4

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Tất cả những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

gui-hang-singapore-icon-9

Nhận hàng an toàn

Hàng hóa được đến tay người nhận an toàn, nguyên kiện, đúng chất lượng và đủ số lượng.

gui-hang-singapore-icon-2

Cước phí thấp

Chi phí gửi hàng sẽ phụ thuộc nhiều về mặt hàng gửi đi và số lượng. Mức phí ưu đãi ở thời điểm hiện tại chỉ dao động từ 55k trên 1 kg hàng hóa.

gui-hang-singapore-icon-7

Gửi hàng theo hình thức Online

Không cần khách có mặt tại kho cũng có thể gửi hàng đi Singapore an toàn, đơn giản và nhanh chóng.

gui-hang-singapore-icon-5

Giao hàng tận nơi

Đơn hàng của khách được nhận tại Singapore theo hình thức door to door, nghĩa là giao hàng tận tay, tận nhà.

gui-hang-singapore-icon-3

Có bảo hiểm đơn hàng cụ thể

Trong trường hợp đơn hàng xảy ra rủi ro, công ty sẽ bảo đảm quyền lợi của khách theo chính sách đã được thỏa thuận.

gui-hang-singapore-icon-8

Có nhiều tiện ích miễn phí

Khi khách gửi hàng sẽ được hỗ trợ sử dụng trải nghiệm nhiều tiện ích miễn phí như: đóng gói, hút chân không và các tiện ích khác.

TKS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi xứng đáng là đơn vị để người gửi tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

4 tiện ích miễn phí khi gửi hàng đi Singapore tại TKS

Khi gửi hàng, tất cả các quý khách dù đơn hàng nhỏ hay đơn hàng lớn đều được sử dụng và trải nghiệm 4 tiện ích miễn phí sau.

dong-goi-mien-phi-gui-hang-canada

Miễn phí đóng gói

Đóng gói hàng cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chắc chắn thì hàng mới được gửi đi an toàn, quy trình đóng gói rất đơn giản và được miễn phí hoàn toàn.

thuc-pham-kho

Hút chân không miễn phí

Một số mặt hàng, đặc biệt là thực phẩm được đựng trong bao ni lông cần phải hút chân không để đảm bảo dinh dưỡng, đồng thời tiết kiệm diện tích khi đo kích thước của thùng hàng.

chuan-bi-giay-to

Miễn phí hoàn tất các thủ tục giấy tờ

Các loại thủ tục giấy tờ để gửi hàng đi Singapore đơn giản và nhanh chóng sẽ được đội ngũ nhân viên hoàn tất không thu phí.

lien-he-truoc

Miễn phí tư vấn 24/7

Khi phát sinh nhu cầu gửi hàng, người gửi sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan. Lúc này đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình và miễn phí tư vấn cung cấp thông tin cho khách.

Các mặt hàng được phép gửi hàng đi Singapore

Thực phẩm khô các loại, mì gói, miến, bánh tráng, bánh đa, bánh tráng trộn, bánh kẹo, thức ăn vặt, các loại hải sản được phơi khô, các loại thảo thảo mộc, trà, cà phê….

Thực phẩm tươi sống như thịt gà, thịt vịt, thịt heo được cấp đông, các loại giò, chả lụa, chè và rất nhiều món ăn khác được gửi sang Singapore dễ dàng.

Các loại quần áo, hàng thời trang, vải, quần áo may mặc, các thiết kế phụ kiện liên quan tới ngành thời trang.

Các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ làm nail, dụng cụ trang điểm làm đẹp, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm…

Một số mặt hàng liên quan tới bưu phẩm, giấy tờ, tài liệu sách vở, hoặc những mặt hàng gọn nhẹ liên quan tới hàng kỷ niệm đồ cũ đều được phép gửi đi.

Bạn có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore với đa dạng các loại hàng hóa, tối thiểu đơn hàng cần có là 500 gram và tối đa là không giới hạn.

hang-bi-cam

Các mặt hàng bị cấm gửi hàng đi Singapore

Đối với pháp luật của Việt Nam và Singapore sẽ từ chối những mặt hàng liên quan tới chất kích thích, chất gây nghiện, chất ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Một số mặt hàng nghi ngờ là hàng lậu, hàng kém chất lượng, hàng không nhãn mác, hàng quá hạn sử dụng sẽ bị từ chối ở khu vực hải quan.

Để đảm bảo hàng của bạn có thể gửi đi sang Singapore an toàn, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị công ty TKS, nhân viên sẽ tư vấn và thông báo đơn hàng của bạn được phép gửi đi hoặc bị cấm gửi đi.

Quy trình gửi hàng đi Singapore tại TKS

Chỉ cần người gửi hàng hoàn thiện các bước cụ thể sau, đơn hàng sẽ được gửi đi nhanh chóng và an toàn nhất.

lien-he-truoc-khi-gui-hang-di

Bước 1: Liên hệ nhân viên

Việc bạn liên hệ với nhân viên của công ty TKS là điều vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp cho người gửi chủ động thông tin và chủ động đơn hàng.

chuan-bi-hang-hoa

Bước 2: Chuẩn bị hàng hoá

Sau khi được nhân viên cung cấp đầy đủ các thông tin, người gửi tiến hành chuẩn bị các loại hàng hóa muốn gửi đi Singapore cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc khách hàng.

quy-trinh-gui-hang-di-nhat-2

Bước 3: Gửi hàng về kho

Chuẩn bị hàng xong sẽ gửi về kho theo thông tin mà nhân viên đã cung cấp, bạn có thể tự mình gửi hàng hoặc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa.

hang-gui-canada-co-mat-tai-kho

Bước 4: Nhận hàng tại Singapore

Tại kho hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ đóng gói và hoàn tất các bước để hàng được xuất kho an toàn và nhanh chóng. Chỉ sau thời gian 24 giờ làm việc, đơn hàng có mặt tại Singapore, nhân viên tại sân bay sẽ tiến hành vận chuyển hàng theo hình thức door to door.

Các thủ tục, giấy tờ khi gửi hàng đi Singapore

Quý khách không cần phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ hay thủ tục, chỉ đơn giản là chuẩn bị hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng quy định. Cần cung cấp thêm chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ liên quan tới người gửi để trong trường hợp hàng hóa có vấn đề sẽ xử lý nhanh chóng.

Thời gian nhận hàng tại Singapore

Thời gian dao động từ 24 giờ làm việc, trong khoảng thời gian này hàng hóa sẽ được có mặt tại Singapore. Lúc này nhân viên giao hàng sẽ chủ động liên hệ với người nhận để giao hàng trực tiếp.

tks-door-to-door

Giao hàng door to door tiện ích

Việc giao hàng theo hình thức giao hàng giao nhận trực tiếp sẽ giúp cho người nhận tại Singapore chủ động và tiết kiệm thời gian hơn.

Cam kết của TKS với khách gửi hàng đi Singapore

  • Sẽ đảm bảo cho đơn hàng của khách được gửi đi Singapore an toàn, nhận hàng đúng và đủ.
  • Sẽ bồi thường theo hợp đồng hai bên đã thỏa thuận và thống nhất, nếu xảy ra sai sót hay sự cố trong quá trình vận chuyển.
  • Mọi chi phí được phát sinh hoặc bảng giá gửi hàng đi Singapore sẽ được công khai trước khi khách lựa chọn công ty TKS.
  • Luôn chủ động theo dõi đơn hàng và xử lý giải quyết tất cả tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Singapore cho bạn bè, người thân dù đơn hàng của bạn là nhỏ hay lớn, chỉ cần liên hệ với công ty TKS sẽ được hỗ trợ tận tình chu đáo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)