tks-nhap-hang-trung-quoc

Nhập hàng Trung Quốc uy tín tại TKS

Bạn có thể sang tận Trung Quốc để nhập hàng hoặc mua hàng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những cách này người mua sẽ phải sử dụng rất nhiều thời gian và chi phí cho việc nhập hàng. Do vậy, giải pháp nhập hàng Trung Quốc an toàn và nhanh chóng nhất đó chính là sử dụng dịch vụ trung gian.

Lý do chọn TKS nhập hàng Trung Quốc

TKS là một trong những công ty chuyên hỗ trợ khách nhập hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn, thời gian nhận hàng nhanh chóng. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại công ty khi có nhu cầu nhập hàng.

tks-gui-hang-quoc-te

Giữ giá gốc

Giá bán tại website hay tại chợ ở Trung Quốc như thế nào, mức giá sẽ được giữ nguyên khi order. Chúng tôi chỉ tính thêm phí dịch vụ và một số chi phí khác.

tks-gui-hang-quoc-te

Hàng về nhanh

Hàng hóa sau khi được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau như: đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Thời gian nhận hàng từ 2 đến 10 ngày làm việc.

tks-gui-hang-quoc-te

Nhận hàng an toàn

Đơn hàng nhận an toàn, nguyên kiện, đúng chất lượng và số lượng mà khách đã order từ trước. Khách có thể nhận hàng tại nhà hoặc nhận hàng tại kho đều được.

tks-gui-hang-quoc-te

Có bảo hiểm hàng hoá

Chúng tôi có chính sách bảo hiểm hàng hóa đối với những đơn hàng thất thoát hoặc hư hỏng, hàng không về. Bồi thường sẽ dựa vào mức độ thiệt hại của hàng hóa.

tks-gui-hang-quoc-te

Hỗ trợ tận tình từ A - Z

Đội ngũ nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng từ online cho tới offline tận tình, chu đáo. Hỗ trợ khách chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ.

Quy trình nhập hàng Trung Quốc tại TKS

Khi muốn nhập hàng tận gốc tại Trung Quốc thông qua công ty TKS, bạn có thể tham khảo quy trình cụ thể sau:

lien-he-truoc-khi-gui-hang-di

Bước 1: Hãy liên hệ với chúng tôi và gửi yêu cầu

Yêu cầu của bạn là nhập hàng gì? nhập theo hình thức Online hay mua hàng tận gốc tại các chợ ở Trung Quốc. Hoặc bạn đã có địa chỉ mua hàng sẵn chưa, hãy gửi tất cả những yêu cầu của bạn cho đội ngũ nhân viên để điều trị mụn và hỗ trợ.

lien-he-truoc

Bước 2: Thống nhất với đội ngũ nhân viên công ty TKS

Sau khi yêu cầu của bạn được tiếp nhận, chúng tôi sẽ hỗ trợ về nguồn hàng, thương lượng giá cả và thông báo một số chính sách của công ty trước khi quyết định hợp tác và sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.

chuan-bi-tai-chinh

Bước 3: Thanh toán chi phí

Người mua cần phải thanh toán từ 70%, chi phí cho việc nhập hàng để chúng tôi hoàn tất quá trình thanh toán và ship hàng về. Cho phép bạn có thể thanh toán theo hình thức Online hoặc offline đều được.

gui-hang-di-canada-lay-hang-tan-nha

Bước 4: Nhận hàng tại Việt Nam

Hàng hóa được ship về Việt Nam giao cho khách tận nhà hoặc hàng được trả tại kho ở khu vực Hà Nội.

Gợi ý nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, hàng chất lượng

Có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể tìm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng. Dưới đây là một số gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn.

Chợ Quảng Châu

TKS nhận mua hộ tại chợ Quảng Châu

Một số chợ ở Quảng Châu Như chợ 13, chợ Bạch Mã… có rất nhiều nguồn cung cấp quần áo, giày dép, túi xách và những mặt hàng khác. Trước khi dịch covid xảy ra, nhân viên của công ty TKS có hỗ trợ mua hộ trực tiếp tại chợ, vào những năm gần đây, chúng tôi không còn hỗ trợ theo cách này nữa.

dat-hang-online

TKS nhận order hàng online

Mua hàng online tại các website thương mại điện tử như Alibaba, 1688, hay Tmall.com là cách giúp bạn nhập hàng Trung Quốc dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Chỉ cần gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ và chia sẻ đơn hàng uy tín.

nguoi-mua-va-nguoi-ban

TKS nhận kết nối người mua và người bán tại các kênh khác nhau

Ngoài những website thuộc công ty tập đoàn của Alibaba, chúng tôi còn hỗ trợ khách kết nối với nguồn hàng ở Trung Quốc thông qua các kênh bán hàng và ứng dụng xã hội khác nhau.

hinh-thuc-van-chuyen

Hình thức ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Người nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam có thể sử dụng một trong ba hình thức vận chuyển mà TKS áp dụng cho tất cả các khách hàng như sau:

Vận chuyển bằng đường bộ, có thể ship hàng hóa đa dạng, chi phí rẻ, thời gian nhận hàng nhanh và hàng về an toàn.

Vận chuyển bằng đường biển chi phí rẻ hàng về an toàn. Tuy nhiên, đơn hàng cân nặng hơn 300 kg và địa chỉ nhận hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian nhận hàng nhanh chóng, hàng về an toàn nhưng chi phí cao.

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam

Tùy theo nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra thời gian nhận hàng cụ thể tại Việt Nam. Thông thường, khách nhận hàng tại Việt Nam sau 2 đến 4 ngày làm việc đối với khách thuộc khu vực Hà Nội. Và 7 đến 10 ngày làm việc đối với khách ở Thành phố Hồ Chí Minh. Còn các tỉnh thành khác có thể dao động từ 1 đến 2 tuần.

Những chi phí khi nhập hàng Trung Quốc cần biết

Khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty TKS, người nhập hàng cần lưu ý những chi phí sau:

phi-trung-gian

Phí trung gian

Hay bạn cũng có thể gọi đây là phí dịch vụ, phí mua hộ. Bởi vì chúng tôi giúp người mua kết nối với người bán và đảm bảo hàng hóa được về nước an toàn.

tien-san-pham

Tiền sản phẩm

Tiền này sẽ được chuyển đổi từ Nhân dân Tệ sang Việt Nam đồng. Tùy vào thời điểm nhập hàng Trung Quốc sẽ có tỷ giá cao, thấp khác nhau.

phi-ship-noi-dia

Phí ship nội địa tại Trung Quốc nếu có

Một số đơn hàng sẽ phải chịu thêm phí ship nội địa, phí này do người mua chi trả. Trường hợp đơn hàng mua nhiều bạn cũng có thể deal giá với người bán.

phi-ship-noi-dia-2

Ship hàng nội địa tại Việt Nam

Đây là chi phí ship từ kho hàng của công ty TKS đến tận nhà khách hàng, trong trường hợp khách không thể đến kho nhận hàng.

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí này sẽ tùy thuộc vào hình thực vận chuyển số lượng, khối lượng hàng hóa và địa chỉ nhận hàng. Hiện tại, công ty chúng tôi đang có ưu đãi về giá chỉ với 17.000đ thêm một ký hàng hóa đối với khách nhập hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam.

Một số lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc

Khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nếu muốn đơn hàng được thuận lợi vui lòng lưu ý những điều sau:

Hãy lựa chọn những mặt hàng bán chạy trên thị trường Việt Nam để nhập về kinh doanh.

Nên nhớ rằng nhập hàng càng nhiều thì chi phí càng rẻ, và cước phí vận chuyển càng thấp.

Không phải đơn vị bán hàng nào bên Trung Quốc cũng đảm bảo uy tín. Do vậy, bạn cần lựa chọn một cách thông minh.

Và cuối cùng, cách nhập hàng Trung Quốc đơn giản, an toàn, tiết kiệm nhất đó chính là thông qua dịch vụ trung tâm TKS. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được hỗ trợ thêm.

5/5 - (2 bình chọn)