Dịch vụ order hàng Quảng Châu tại TKS

Hiểu thêm về dịch vụ order hàng Quảng Châu

Bạn có thể hiểu dịch vụ order hàng hóa từ Quảng Châu là đơn vị trung gian chuyên mua hộ theo yêu cầu được phát sinh từ phía khách hàng. Một số đặc điểm của dịch vụ order gồm:
Là đơn vị trung gian, kết nối giữa người mua ở Việt Nam và người bán tại Quảng Châu theo hình thức Online hoặc offline.
Có thu phí dịch vụ trong việc hỗ trợ đơn hàng từ A đến Z, và đảm bảo hàng hóa về nước an toàn.
Không chịu trách nhiệm cho chất lượng đơn hàng, chỉ chịu trách nhiệm về số lượng và độ an toàn của hàng hóa.
Có thể mua bất kỳ mặt hàng hóa nào, chỉ cần không vi phạm quy định của ngành vận chuyển và quy định của luật pháp Việt Nam -Trung Quốc.
Khác với những đơn vị kinh doanh, dịch vụ order hàng Quảng Châu sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí và chủ động được đơn hàng.

Lý do bạn nên order hàng Quảng Châu tại TKS

TKS là đơn vị chuyên chịu trách nhiệm trong việc hỗ trợ mua hộ, order hộ và ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Chúng tôi có thể mua hàng theo hình thức Online hoặc hình thức offline thông qua các chợ lớn tại Quảng Châu Trung Quốc.
tks-qc-icon-6
Giữ giá gốc

Khi mua Hàng cho khách, chúng tôi sẽ giữ lại giá web, chỉ cần chuyển đổi tỷ giá Nhân dân tệ sang Việt Nam đồng.

tks-qc-icon-3
Chủ động đơn hàng

Đơn hàng của khách sẽ do khách làm chủ, nghĩa là yêu cầu mua về số lượng mẫu mã chủng loại, kích thước, link shop hoặc bất kỳ yêu cầu nào khác.

tks-qc-icon-1
Có gói bảo hiểm

Chúng tôi chịu trách nhiệm từ A đến Z cho đơn hàng của khách. Do vậy, nếu có vấn đề gì sẽ có gói bảo hiểm hỗ trợ.

tks-qc-icon-4
Đơn hàng về nhanh

Hàng hóa về nước chỉ sau 2 đến 4 ngày làm việc hoặc chậm nhất là 7 đến 10 ngày làm việc, tùy theo thời điểm nhận hạn gửi hàng.

tks-qc-icon-5
Mua hàng online dễ dàng

Bạn chỉ cần liên hệ và trao đổi thông tin theo hình thức Online sẽ có nhân viên hỗ trợ tận tình chu đáo từ A đến Z.

tks-qc-icon-2
Được chia sẻ nguồn hàng

Trong trường hợp không tìm được nguồn hàng uy tín giá rẻ, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho khách.

tks-qc-icon-7
Giải quyết vấn đề nhanh chóng

Bất kể vấn đề nào phát sinh trong quá trình order hàng Quảng Châu sẽ được đội ngũ nhân viên linh hoạt giải quyết nhanh chóng.

tks-qc-icon-8
Phí dịch vụ thấp

Phí dịch vụ order trung gian dao động từ 3 đến 5% trên tổng đơn hàng. Đây là mức phí thấp nhất dành cho quý khách.

tks-qc-icon-9
Phí vận chuyển thấp

Cước phí vận chuyển sẽ tính theo cân nặng hoặc khối lượng của hàng hóa. Hiện tại đang có mức giá ưu đãi 17.000 trên một ký.

Order hàng Quảng Châu ở website nào?

Khi muốn mua hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng, an toàn và giá rẻ bạn có thể tham khảo một số website được gợi ý sau:
web taobao

Taobao.com bán lẻ, giá rẻ

Nếu nhu cầu mua hàng của bạn là mua hàng lẻ, số lượng ít và mua những mặt hàng chất lượng cao, hãy tham khảo website Taobao.com. Bạn có thể mua một sản phẩm trở lên với giá cực kỳ rẻ.

web 1688

1688.com bán sỉ giá rẻ

Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về kinh doanh bán lẻ trên thị trường Việt Nam thì 1688.com là địa chỉ mua hàng hợp lý, vì nơi đây bán hàng giá rẻ số lượng lớn.

web ali331

Alibaba.com bán hàng tốt giá sỉ

Một số mặt hàng được bán trên website Alibaba.com được người mua đánh giá cao về chất lượng hàng hóa, đảm bảo. Đặc biệt giá thành tốt, phù hợp cho những ai có nhu cầu kinh doanh.

web tmall

Tmall.com bán hàng hiệu, giá rẻ

Nếu nhu cầu mua hàng của bạn là hàng hiệu nội địa của Trung Quốc, hoặc hàng hiệu thuộc thương hiệu trên thế giới, hãy ghé vào Tmall.com để được tiết kiệm chi phí, hàng hóa bán tại đây có giá vô cùng rẻ.

Quy trình order hàng Quảng Châu tại TKS

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng thông qua công ty TKS, quy trình sẽ vô cùng đơn giản, dễ dàng và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.
chuan-bi-hang

Bước chuẩn bị

Hãy lên kế hoạch chuẩn bị mua hàng gì, số lượng bao nhiêu, mua ở đâu, như thế nào tại các website mà chúng tôi đã gợi ý như Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall.com. Người mua cần chuẩn bị cụ thể. Đơn hàng càng được cụ thể thì việc mua hàng càng dễ dàng.

tu-van-vien

Bước tiến hành

Hãy gửi tất cả những yêu cầu của bạn cho đội ngũ nhân viên công ty TKS để được hỗ trợ tận tình từ A đến Z. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của khách và tính toán con số khách hàng cần chi trả. Lúc này, khách hàng sẽ đặt cọc tiền hàng cho nhân viên để được tiếp tục xử lý các bước tiếp theo.

tks-nhap-hang-trung-quoc

Bước nhận hàng

Sau thời gian dự kiến, đơn hàng sẽ được ship về tại kho ở khu vực Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Nếu khách cần được hỗ trợ ship hàng tận nhà, nhân viên sẽ book ship và hỗ trợ. Khi nhận hàng, khách thanh toán cước phí vận chuyển theo sự thỏa thuận của hai bên.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-tim-san-pham

Lưu ý khi tìm kiếm sản phẩm và chọn shop

Trong quá trình order hàng Quảng Châu người mua cần lưu ý một số điều sau:
Tìm kiếm sản phẩm
Trong quá trình tìm kiếm sản phẩm, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa, theo hình ảnh hoặc theo gợi ý của website. Hãy lựa chọn những sản phẩm được thị trường yêu thích hoặc đã có ai đó dùng thử tại Việt Nam. Tránh trường hợp mua mới, không hiểu về sản phẩm sẽ khó sử dụng.
Chọn shop uy tín
Không phải Shop nào bán hàng trên website uy tín thì shop đó sẽ uy tín, hiểu được điều này bạn cần lựa chọn những shop được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam

Thời gian mà khách nhận hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu thông qua công ty TKS dao động từ 2 ngày đến 10 ngày làm việc. Thời gian sẽ được ảnh hưởng bởi ba yếu tố chính: hình thức vận chuyển, địa chỉ nhận hàng và thời điểm gửi hàng.

Chi phí order hàng Quảng Châu cần biết

Chi phí mà khách cần phải trả khi sử dụng dịch vụ trung gian dao động từ 3 đến 5% dựa trên tổng hóa đơn mà khách cần thanh toán. Ngoài ra, còn chi trả thêm phí ship nội địa nếu có, phí thanh toán đơn hàng và phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-hang-quang-chau

Lưu ý khi order hàng Quảng Châu tại TKS

Hãy gửi yêu cầu cụ thể. Yêu cầu càng cụ thể, việc mua hàng sẽ rất dễ dàng và đúng với những gì mà bạn mong muốn.
Người mua là người chịu trách nhiệm cho chất lượng hàng hóa, còn đơn vị trung gian chỉ đảm bảo số lượng và sự an toàn của hàng hóa khi về nước.
Hãy order càng nhiều thì chi phí sẽ càng được ưu đãi, ưu đãi ở mức giá sản phẩm và ưu đãi ở phần cước phí vận chuyển.
Đối với những đơn hàng có giá trị cao nên tham gia gói bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo và được bồi thường khi xảy ra sự cố.
Dựa vào sự tư vấn của đội ngũ nhân viên, bạn sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với đơn hàng.

TKS là đơn vị chuyên về dịch vụ order hàng Quảng Châu Trung Quốc ship về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Quy trình được diễn ra đơn giản, dễ dàng theo hình thức online offline linh hoạt. Nếu bạn cần được sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
5/5 - (3 bình chọn)