Tại sao nên sử dụng dịch vụ order hàng 1688?

Dịch vụ trung gian, order các loại hàng hóa trên trang web 1688.com ra đời để hỗ trợ người Việt mua hàng Trung Quốc dễ dàng, an toàn và thuận lợi hơn.
giao-hang-an-toan

Tiết kiệm thời gian

Toàn bộ quá trình mua hàng sẽ do đơn vị order hộ hỗ trợ, do vậy người mua sẽ không cần phải sử dụng quỹ thời gian cá nhân của mình trong việc order mua hàng hay theo dõi đơn hàng.

chi-phi-hop-ly

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói của đơn vị order hàng 1688, các chi phí sẽ được tiết kiệm vì được tối ưu tới mức có thể.

icon-lay-hang

Hàng về nhanh

Đơn vị mua hộ thường xuyên có các đơn hàng và đơn hàng lớn, do vậy hàng sẽ về Việt Nam liên tục, thời gian nhận hàng rất nhanh.

khong-gioi-han

Hàng về an toàn

Hàng hóa về Việt Nam trong tình trạng an toàn, không xảy ra sự cố, hàng về đảm bảo huyện Kiên.

gui-hang-khong-gioi-han

Người mua chủ động

Khi sử dụng dịch vụ order hàng 1688, người mua sẽ chủ động đơn hàng từ mẫu mã, số lượng, hay bất kỳ yêu cầu nào.

chinh-sach-bao-ve

Có bảo hiểm hàng hoá

Bảo hiểm hàng hóa sẽ được áp dụng cho những trường hợp hàng không về hoặc về thiếu số lượng hay không đúng với thỏa thuận của hai bên.

TKS – chuyên order hàng 1688 ship về Việt Nam

Cũng như những đơn vị mua hộ khác, TKS ra đời và phát triển để hỗ trợ người mua hàng Trung Quốc tại Việt Nam, giúp cho việc mua hàng trở nên dễ dàng, thuận lợi và tiết kiệm nhất.
1688

Đặc điểm của website 1688 bạn cần biết

1688 là website chuyên bán sỉ, số lượng nhiều hơn so với những web khác.
Giá thành được các nhà cung cấp đưa ra cho người mua rẻ hơn nhiều so với những website khác của Trung Quốc.
Lưu ý với phí ship nội địa. Thông thường phí ship sẽ khá cao, bạn cần có sự tương ứng với shop bán hàng.
Người mua cũng có thể mua hàng mẫu với giá rẻ, nếu biết cách thương lượng với người bán.
Các sản phẩm tại đây đều chất lượng. Tuy nhiên, muốn mua được hàng tốt nhất cần chọn shop uy tín.

Đặc điểm của công ty TKS chuyên order hàng 1688

Là một trong những công ty chuyên về dịch vụ order hàng hóa từ Trung Quốc ship về Việt Nam, TKS là địa chỉ tin cậy dành cho tất cả mọi đối tượng khách hàng tại Việt Nam. Từ những khách hàng mua lẻ, cho tới khách hàng mua sỉ, số lượng lớn.
nhan-hang-tai-kho-quoc-te

Chuyên mua hộ hàng Trung Quốc

Vì là đơn vị chuyên mua hộ nên chúng tôi có những tiện ích cần thiết để giúp cho việc mua hàng trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

tks-kho-hang-1

Có nhiều kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có rất nhiều khó khăn ở khu vực Trung Quốc và khu vực Việt Nam. Điều này sẽ giúp cho việc vận chuyển nhận hàng trở nên dễ dàng hơn.

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên tư vấn online và offline

Để tiếp cận, hỗ trợ khách hàng tốt hơn, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty TKS hỗ trợ theo hình thức online và offline theo hình thức 24/7.

gui-hang-ve-kho

Hình thức vận chuyển ship hàng về đa dạng

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói order hàng 1688 tại công ty TKS, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển theo đường bộ, đường máy bay và đường tàu biển.

tks-van-chuyen-hang-hoa-1

Chi phí vận chuyển thấp

Cước phí vận chuyển cho tới thời điểm hiện tại chỉ dao động từ 18.000 trên 1 kg hàng hóa đối với những đơn hàng số lượng lớn.

lien-he-truc-tiep

Phí dịch vụ thấp

Những đơn hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng 1688 có phí dịch vụ dao động từ 5 phần trăm trên giá trị đơn hàng cần thanh toán.

Quy trình order hàng 1688 ship về Việt Nam tại TKS

Khi lựa chọn công ty TKS để order hàng hóa tại website 1688.com, người mua chỉ cần tham khảo các bước cơ bản sau.
tim-hang

Bước 1: Tìm hàng

Đầu tiên bạn cần tìm hàng hóa theo đúng ý mình tại web 1688.com. Một số mặt hàng mà người Việt thường mua như: quần áo, túi xách, các loại giày dép, phụ kiện, hàng thời trang, đồ điện tử…

gui-yeu-cau

Bước 2: Gửi yêu cầu order hàng 1688

Yêu cầu của bạn gửi càng cụ thể, rõ ràng càng tốt, điều này sẽ giúp cho chúng tôi mua hàng dễ dàng và việc trao đổi thông tin trở nên thuận lợi hơn.

thanh-toan

Bước 3: Thanh toán

Khi cả hai bên đều thống nhất, đơn hàng sẽ tiến hành thanh toán. Tiền thanh toán dao động từ 70% dựa vào giá trị và tổng số tiền cần thanh toán.

nhan-hang

Bước 4: Nhận hàng tại Việt Nam

Nhận tiền cọc xong, nhân viên sẽ hỗ trợ trọn gói dịch vụ order hàng 1688 ship về Việt Nam theo hình thức mà khách hàng đã lựa chọn.

thoi-gian-giao-hang

Thời gian hàng về

Tính từ thời điểm khách order cho tới khi hàng về dao động từ 1 đến 2 tuần, còn tính từ thời điểm hàng hóa có mặt tại kho ở khu vực Trung Quốc cho tới khi hàng về Việt Nam dao động thứ hai đến 10 ngày làm việc.

Hình thức vận chuyển 1688

Hình thức ship hàng

Khi sử dụng dịch vụ order hàng 1688 tại công ty TKS, hình thức ship hàng vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam gồm:
Vận chuyển bằng đường bộ chi phí rẻ, có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa và vận chuyển được về nhiều khu vực khác nhau tại Việt Nam.
Vận chuyển bằng đường tàu biển chi phí cực kỳ rẻ, vận chuyển được hàng số lượng lớn. Tuy nhiên, chỉ chấp nhận những đơn hàng vận chuyển về thành phố Hồ Chí Minh.
Vận chuyển đường hàng không chi phí rất cao, sẽ dùng cho những đối tượng khách hàng cần gấp đơn hàng hoặc vận chuyển đơn hàng có tính chất nhỏ gọn.

luu-y-1688

Một số lưu ý khi order hàng 1688

Khi order hàng hóa tại 1688 người mua cần nắm rõ những lưu ý sau để đơn hàng được mua và vận chuyển về nước an toàn.
1688 chỉ bán sỉ. Do vậy, nếu mua lẻ thì bạn cần lựa chọn website phù hợp hơn.
Tại website 1688 có phí ship nội địa khá cao. Do vậy, bạn cần cân nhắc có thể lựa chọn những shop khác có chi phí rẻ hơn để giao dịch và mua hàng.
Nên sử dụng dịch vụ order dịch vụ trung gian để được hỗ trợ. Bởi vì điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.
Khi có có bất kỳ sự cố nào đến với đơn hàng của bạn, cần liên hệ với công ty TS để hỗ trợ tốt nhất.

cước phí order 1688

Cước phí order hàng 1688

Chi phí để khách sử dụng dịch vụ tại công ty TKS chỉ dao động từ 3 đến 5% và chúng tôi dựa vào số tiền mà khách hàng thanh toán cho shop bán hàng trên 1688.
Chi phí này được trả cho nhân viên của công ty TKS, vì chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A đến Z, theo dõi đơn hàng và giải quyết tất cả những vấn đề của khách hàng gặp phải trong quá trình mua.

TKS - Dịch vụ mua hộ order hàng 1688 và tất cả các website uy tín của Trung Quốc Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
5/5 - (1 bình chọn)